“ฟรองซ์” ปรเมศย์ รับตกใจลูกยิงสุดงาม ย้ำผลงานทีมตามเป้าหลังอัดอินเดีย

“ฟรองซ์” ปรเมศย์ รับตกใจลูกยิงสุดงาม ย้ำผลงานทีมตามเป้าหลังอัดอินเดีย
ปรเมศย์ อาจวิไล กองหน้าทีมชาติไทย เผยดีใจที่ช่วยทีมเอาชนะอินเดียได้ตามเป้า แม้เก็บตัวแค่ 2 วัน พร้อมย้ำลูกยิงสุดสวยสร้างความมั่นใจก่อนเยือนเติร์กเมนิสถาน

ปรเมศย์ อาจวิไล กองหน้าทีมชาติไทย และผู้เล่นคนใหม่ของ จูบิโล อิวาตะ สโมสรในเจลีก ญี่ปุ่น ออกมาเปิดใจหลังยิงประตูสุดสวยช่วยให้ไทยเอาชนะ อินเดีย 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2568 ที่สนามธรรมศาสตร์ สเตเดียม

“วันนี้ดีใจที่เก็บผลการแข่งขันได้ตามเป้า ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยกัน แม้เรามีเวลาเก็บตัวและซ้อมด้วยกันแค่ 2 วัน แต่ทุกคนก็พยายามเล่นตามแท็กติกและแผนของโค้ช ซึ่งออกมาได้ดี” ปรเมศย์ กล่าว

สำหรับจังหวะทำประตูในครึ่งหลัง เจ้าตัวเผยว่า “ตอนบอลเข้าประตูไปก็ตกใจเหมือนกันครับ แต่ประตูนี้ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผม รวมถึงเพื่อนร่วมทีมก่อนเจอกับเติร์กเมนิสถาน”

“ก่อนเดินทางไปเติร์กเมนิสถาน อยากให้แฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราทางหน้าจอทีวี พวกเราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด และตั้งเป้าเก็บชัยชนะกลับมาให้ได้” ปรเมศย์ กล่าวปิดท้าย



ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport