สถานเอกอัครราชทูตกรุงปักกิ่ง เลี้ยงต้อนรับทีมชาติไทย ก่อนทำศึกคัดบอลโลก

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง เลี้ยงอาหารค่ำต้อนรับทัพนักเตะทีมชาติไทย ก่อนที่แข้ง "ช้างศึก" มีคิวดวล "มังกร" ศึกคัดบอลโลก 2026 กลุ่ม ซี นัดที่ 5 วันพฤหัสบดีที่ 6 มิ.ย.นี้

 เมื่อช่วงค่ำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอ็ด เสิ่นหยาง ประเทศจีน สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง เลี้ยงอาหารค่ำทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย เพื่อเป็นการตอนรับและให้กำลังใจ ที่เตรียมจะทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก นัดที่ 5 กับทีมชาติจีน

 ทาง สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง มอบหมายให้ นายสิทธิกร ฉันทแดนสุวรรณ อัครราชทูตที่ปรึกษา เป็นตัวแทน กล่าวให้โอวาทเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช

 ทั้งนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลบอลฯ นำโดย ดร.ชาญวิทย์ผล ชีวิน  อุปนายกฯ และ ประธานที่ปรึกษาฝ่ายเทคนิค,นาวาอากาศเอก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน สภากรรมการ และ ฝ่ายเทคนิค ร่วมรับประทานอาหารพร้อมกับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับตัวแทน สถานเอกอัครราชทูต ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

 สำหรับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมต้องทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 พบกับ ทีมชาติจีน ที่ เสิ่นหยาง โอลิมปิก เซ็นเตอร์ สเตเดียม ประเทศจีน วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสด ไทยรัฐ ทีวีที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport