"เช็ค-สุภโชค" มาแล้ว สมทบซ้อมทีมชาติไทยหนแรกก่อนดวลจีนคัดบอลโลก

"เช็คคุง" มาแล้ว! ทีมชาติไทย ลงซ้อมฟูลทีมครบ 27 คน ได้ สุภโชค สารชาติ สมทบซ้อมเรียบร้อย ด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ ปรับเวลามาซ้อมเย็น ท่ามกลางอากาศท้องฟ้าแจ่มใส ก่อนมีเวลาซ้อมอีก 2 ครั้งเตรียมปะทะ จีน เกมนัดที่ 5 กลุ่ม ซี ศึกคัดบอลโลก 2026 วันพฤหัสบดีที่ 6 มิ.ย.นี้

 ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ที่มี "มาซาทาดะ อิชิอิ" คุมทัพ ภายใต้การบริหารของ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่กำลังเตรียมพร้อมลุยศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 5 พบกับ จีน

 ล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567 เวลาไทย 17.00 น. ที่สนาม Shenyang Urban Construction University ทัพนักเตะ "ช้างศึก" ลงฝึคกซ้อมต่อเนื่องที่ประเทศจีนเป็นวันที่ 2 หลังจากเดินทางถึงเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศ ณ สนามฝึกซ้อมท้องฟ้าค่อนข้างแจ่มใส อุณหภูมิอยู่ที่ 27 องศาเซลเซียส

 การฝึกซ้อมครั้งนี้ กุนซือชาวญี่ปุ่น ได้ทาง สุภโชค สารชาติ ดาวเตะ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมในศึกเจลีก ประเทศญี่ปุ่น เป็นแข้งรายสุดท้ายที่ตามสมทบทีมเรียบร้อย ทำให้พลพรรค "ช้างศึก" มีนักเตะครบ 27 คน แต่ "เจ้าเช็ค" ยังไม่ได้ฝึกซ้อมกับทีม ทำเพียงแค่ยืดเหยียดเพื่อคลายกล้ามเนื้อเท่านั้น

 สำหรับโปรแกรมระหว่าง ทีมชาติไทย ทีมอันดับ 101 ของโลก บุกไปเยือน ทีมชาติจีน ทีมอันดับ 88 ของโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 ที่สนามเสิ่นหยาง โอลิมปิก เซ็นเตอร์ เมืองเสิ่นหยาง เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐ ทีวี หมายเลข 32ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport