จันทบุรี เอฟซี สร้างสถิติใหม่แฟนบอลเข้าชมสูงสุดในซีซั่นนี้ 6,279 คน ในเกมช้าง เอฟเอ คัพ นัดเปิดบ้านพ่าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-1 ทำลายสถิติเก่าเกมชนะ ชลบุรี เอฟซี ที่มีผู้ชม 3,497 คน
จันทบุรี เอฟซี สร้างสถิติใหม่แฟนบอลล้นสนาม เกมเปิดบ้านดวล บุรีรัมย์
ควันหลงจากเกมฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ 2024-25 รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดตกค้าง ที่สนาม อบจ.จันทบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม 2568 ซึ่ง จันทบุรี เอฟซี เปิดบ้านแพ้ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-1 ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก แฟนบอลเข้าชมแน่นสนามตามภาพที่ปรากฏ
โดยจากการเปิดเผยตัวเลขอย่างเป็นทางการ มีแฟนบอลเข้าชมเกมนี้ถึง 6,279 คน ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ของจันทบุรี เอฟซี สำหรับฤดูกาล 2024-25 และเป็น สถิติสูงสุดของสโมสรในทุกรายการซีซั่นนี้ ด้วย
ตัวเลขดังกล่าวทำลายสถิติเดิมที่เคยทำไว้ใน ศึกไทยลีก 2 เกมที่ จันทบุรี เอฟซี เปิดบ้านชนะ ชลบุรี เอฟซี 1-0 เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2568 ซึ่งมีแฟนบอลเข้าชม 3,497 คน
สำหรับ จันทบุรี เอฟซี เป็นสโมสรที่มียอดแฟนบอลรวมสูงเป็น อันดับ 6 ของศึกไทยลีก 2 ฤดูกาลนี้ โดยรวมแล้วมีผู้ชมทั้งฤดูกาลจำนวน 23,360 คน คิดเป็นค่าเฉลี่ยประมาณ 1,460 คนต่อเกม