ส.ฟุตบอลอาวุโสแถลงจัด “SFA LEAGUE 2024” ครั้งที่ 17

สมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย ร่วมกับ บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด ได้จัดการแข่งฟุตบอล SFA LEAGUE 2024 ขึ้น ซึ่งจัดมาแล้ว 16 ครั้ง ปีนี้เป็นครั้งที่ 17 จะเปิดทำการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ณ สนามฟุตบอลพรรษกาลสปอร์ต เซ็นเตอร์ ซอยลาดพร้าว 101

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ที่สนามฟุตบอลพรรษกาล สปอร์ต ลาดพร้าว 101 “บิ๊กตุ่ม” เทพพิทักษ์ จันทร์สุเทพ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย พร้อมด้วย นายอนุชา แสงแก้ว ผู้จัดการแผนกกิจกรรมสัมพันธ์ บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมแถลงข่าวในรายการ "SFA LEAGUE 2024 ครั้งที่ 17" สมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย เตรียมจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาวุโสรายการเก่าแก่ รายการ SFA LEAGUE 2024 ครั้งที่ 17" จัดต่อเนื่องมา 16 ปี โดยในปีนี้จะรักษารูปแบบการจัดการแข่งขันเหมือนเดิม กล่าวคือ ทำการแข่งขันแบบพบกันหมด เพื่อนับคะแนน และหาทีมที่ดีที่สุดเพื่อคว้าแชมป์ไปครอง โดยกำหนดให้มีการประชุมผู้จัดการทีม และแถลงข่าวการจัดการแข่งขันขึ้น ที่สนามฟุตบอลพรรษกาล สปอร์ต เซ็นเตอร์ ที่ทำการของสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย โดยได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนอย่างดีจากเอกชนที่ให้การสนับสนุนเรื่องกีฬามาโดยตลอด บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ตราสิงห์ และโรงงานฟุตบอลไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ หรือ FBT  

สำหรับการแข่งขัน SFA LEAGUE 2024 ครั้งที่ 17 จะทำการแข่งขันนัดแรกในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม2567 สนามฟุตบอลพรรษกาลสปอร์ต เซ็นเตอร์ ซอยลาดพร้าว 101 โดยมีการแข่งขันทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ของทุกสัปดาห์ โดยจะเริ่มคู่แรกเวลา 17.30 น.เป็นต้นไป 

สำหรับรายชื่อทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันกันทั้งหมด 8 ทีม โดยมี ทีม Young Blood, ทีมฅนสิงห์, ทีม PSCทีม Oop Daks, ทีม Rabbit, ทีม DPF Standless Design, ทีม VIP Suwannapum และทีมลายพราง 

ทางสมาคมฯ ขอเชิญชวนทุกท่าน มาร่วมชมและเชียร์กันได้ตามวันและเวลาดังกล่าวได้ที่สนามฟุตบอลพรรษกาลสปอร์ต เซ็นเตอร์ ซอยลาดพร้าว 101


ที่มาของภาพ : SFA LEAGUE 2024
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport