Team Essan United เถลิงแชมป์ศึก IDOL LEAGUE หนแรกสุดยิ่งใหญ่

IDOL LEAGUE เปิดตัว Season แรกสุดยิ่งใหญ่ 100 คนดังจากทุกวงการลงฟาดแข้งโชว์ Skill กองเชียร์นับหมื่นส่งเสียงกระหึ่ม สะเทือนสนาม ลุ้นทีมที่ชอบให้คว้าชัยแบบสุดมันส์

การแข่งขัน IDOL  LEAGUE   แบ่งออกเป็น 4 ทีม  เพื่อชิงเงินรางวัล 350,000  บาท เพื่อมอบให้แก่ 4 องค์กรการกุศล โดย แชมป์ได้รับเงินรางวัล 200,000 บาท รองแชมป์ได้รับเงินรางวัล 75,000 บาท ที่ 3 ได้รับเงินรางวัล 50,000  บาท และ ที่ 4 ได้รับเงินรางวัล 25,000   บาท

โดยการจัดการแข่งขันใช้มาตรฐานการจัดและเทคนิคถ่ายทอดสดระดับโลก เป็นการจัดแบบจับฉลากแบ่งสาย แพ้คัดออกจนได้ทีมผู้ชนะเลิศ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มันส์ ฮา กับทั้งกิจกรรมกีฬา และกิจกรรมบันเทิงหลากหลาย ที่ให้ทั้งนักกีฬา และผู้มาร่วมเชียร์  ได้สนุกสนานกันเต็มที่ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 16.00 – 20.30 น.พร้อมปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตแบบสุดชิล แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ อลังการ โดยงานนี้ Promoter อย่าง มาย เมท เนท , เบล ขอบสนาม และ โจ นพรัตน์ ได้เชิญชวนคนดังจากในโลกออนไลน์ และจากทุกวงการ มาร่วมทำการกุศลผ่านการแข่งขันฟุตบอล  ไม่ว่าจะเป็น Youtuber, ศิลปิน, ดารา, นักร้อง, Rapper, นักมวยดัง และ ศิลปินลูกทุ่ง, ศิลปินดารายุค90, อดีตนักเตะทีมชาติ และ วีรบุรุษโอลิมปิค  ที่มารวมพลังสร้างกุศลกว่า 100  ชีวิต โดยแบ่งเป็น 4 ทีม คือ

- Team Online All-Stars MyMateNate [กัปตันทีม]  Oaujun, Hi-End , Jack Papho,  Coach Nay , Morichi , Watcharika  ,M  Peng C  , Kyutae Oppa , Coach Nay Sibmuen ,Sung Starwin, BossSupod ,ตี๊ฟ ตะกูลมวย ,Boat Kamsing ,DeenVlog, RPG ,Komna Channel, Fizart Vlog ,โอ๋ มะระซิ่ง ,คิว ไดเม่ ,GG Enjoy ,Bank Ner MooWan,Chicken V ,ใจร้าว ,Nontakan ,1 Watcharika  ,Yaseen - Yes I Go ,Stefanwanichkul (บังฟาน) , ครอบครัวสายฮาฯลฯ

- Team Essan United นุ๊ก ธนดล [กัปตันทีม] , แสนชัย ไทยไฟท์ [กัปตันทีม] , เข้ม หัสวีร์ , เบิ้ล ปทุมราช ,  ก้องห้วยไร่ , สมจิตร  จงจอหอ ,ซุปเปอร์บอล, น้องโอ๋ ,ซุปเปอร์เล็ก

- Team BaaBall FC วัลลภ ซูซูกิ [กัปตันทีม]  ,Bell Khobsanam  ,ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย  , หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาก, เจ๊ดำ ,       ปาม วาทะลูกหนัง ฯลฯ

- Team The Hip Hop  Nino [กัปตันทีม]  Saran , P Hot  ฯลฯ

มาย เมท เนท หนึ่งใน 3 ผู้จุดประกายการจัดการแข่งขันฟุตบอล IDOL  LEAGUE   กล่าวถึงการจัดงานแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ว่า “ด้วยเป้าหมายยิ่งใหญ่ในการสร้างโอกาส ที่จะมอบทุนจากการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ ให้แก่เยาวชนไทยผ่านองค์กรการกุศลที่สนับสนุนเด็กๆในกีฬาฟุตบอล โดยเงินรางวัลกว่า 350,000  บาท ที่ทุกคนมาร่วมแข่งขันในวันนี้ ก็เพื่อมอบไปให้แก่ 4 องค์กรการกุศล ของทีมผมคือ Team Online All-Stars  เงินรางวัลที่ทีมผมได้รับจะนำไปมอบให้ “สหพันธ์กีฬาฟุตบอลโรงเรียนภาคใต้ (IFC)” ครับ  ส่วน  Team BaaBall FC เขาจะนำเงินรางวัลมอบให้แก่  “โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ชะอำ”  Team Essan United  มอบให้โรงเรียนบ้านโคกหนองไผ่  และ Team The Hip Hop  มอบให้สถานสงเคราะห์บ้านพักนักเรียนสุขใจ  มูลนิธิส่งเสริมเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่

การแข่งขันในวันนี้  สนุกสนานและน่าประทับใจมากๆ ท่ามกลางผู้เข้ามาเชียร์ในสนามกว่า 10,000 คนที่มาเชียร์ทีมในดวงใจของพวกเขา โดยงานนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลย ถ้าเราไม่ได้รับความร่วมมือ ร่วมใจ จากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กว่า 100 ชีวิตในทุกๆ วงการ ที่มาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ทำการกุศล ผ่านการแข่งขันฟุตบอล ทุกคนตั้งใจมาซ้อม มาแข่งกันอย่างเต็มที่ แล้วปิดท้ายด้วยการร่วมกันทำบุญ  และก็ต้องขอบคุณทุกๆ ท่านที่ซื้อบัตรเข้ามาชมการแข่งขัน โดย 10,000 ใบเราเปิดขายเพียงแค่ 4 วันก็ SOLD OUT เรียกว่าได้มาสนุกสนานกับกีฬาและยังได้ร่วมทำบุญไปกับเหล่านักฟุตบอลเฉพาะกิจไปด้วย ซึ่งผมเองก็อยากจะจัดให้มีขึ้นทุกๆ ปี อย่างน้อยทุกๆ คนก็จะได้มาส่วนร่วมในการทำกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่เพื่อเยาวชนไทยไปด้วยกัน”  มาย เมท เนท กล่าว แล้วพบกับ IDOL  LEAGUE มหากาพย์ LEAGUE FOOTBALL ของคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอีกครั้งในปี 2568

โดยผลการแข่งขัน IDOL  LEAGUE  SEASON 1 

ทีมแชมป์ ในวันนี้ได้แก่ Team Essan United ได้รับเงินรางวัล 200,000 บาท

ทีมรองแชมป์ได้แก่ Team BaaBall FC ได้รับเงินรางวัล 75,000 บาท

ทีมอันดับที่ 3 ได้แก่ Team Online All-Stars  ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และทีมที่ 4 ได้แก่ Team The Hip Hop ได้รับเงินรางวัล 25,000 บาท


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport