สุรินทร์ดวลเป้าชนะสมุทรสงคราม ป้องกันแชมป์ฟุตบอลชายสำเร็จ

สุรินทร์ ป้องกันแชมป์ฟุตบอลกีฬาแห่งชาติได้อีกหนึ่งสมัย ด้วยการดวลจุดโทษเอาชนะสมุทรสงคราม 3-2 หลังเสมอในเวลาปกติ 0-0 ในการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลชาย กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์"

การแข่งขันฟุตบอลชาย ในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์" ที่สนาม สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี (กลีบบัว) เมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 ส.ค.66 เดินทางมาถึงการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ โดยเกมนัดชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่าง แชมป์เก่า สุรินทร์ ที่เอาชนะกำแพงเพชรมา 2-0 ในรอบรองชนะเลิศ กับ สมุทรสงคราม ซึ่งเอาชนะเพชรบุรี มา 2-1 ในรอบตัดเชือก 

สำหรับก่อนหน้านี้ทั้ง 2 ทีม เคยพบกันมาก่อนเกมรอบแบ่งกลุ่ม รอบแรก นัดเปิดสนาม และเป็นสุรินทร์ ที่เป็นฝ่ายเฉือนเอาชนะไป 1-0 มาถึงแมตช์นี้ทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสนุก ผลัดกันรุกและรับแต่สุดท้ายจบ 90 นาทีกลับไม่มีสกอร์เกิดขึ้น ทำให้ต้องตัดสินหาผู้ชนะกันด้วยการดวลลูกจุดโทษ  เป็นทาง สุรินทร์ ที่ยิงได้อย่างแม่นยำและเฉียบขาดกว่าเอาชนะไป 3-2 คว้าเหรียญทองไปครอง พร้อมป้องกันแชมป์ได้อีกสมัย ขณะที่สมุทรสงคราม ได้เหรียญเงิน ด้านเหรียญทองแดง เป็นของ กำแพงเพชร และ เพชรบุรีที่มาของภาพ : Siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport