ตามติดเส้นทางเฟ้นหานักเตะดาวรุ่ง รุ่นยู-16ปี ภาคอีสานกับภารกิจเตะ ล่า ฝัน

สัปดาห์นี้เส้นทางการเฟ้นหาเยาวชนที่ฝีเท้าดีที่สุดจากภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แฟน ๆ กีฬาตามติดเรียลลิตี้ซีรีส์เพื่อคอกีฬากันต่อ ในรายการ "BDMS Presents Bundesliga Dream เตะ ล่า ฝัน" กับทีมแมวมองจาก สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ยังไปฝั่งตัวดูการแข่งขันฟุตบอล FA Thailand Youth League รุ่น ยู-16 ปี ระหว่าง ทีมอุดรธานี เอฟซี และ ขอนแก่น เอฟซี

โดยในเกมนี้เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ กัปตันทีมขอนแก่น เอฟซี อีกหนึ่งตัวจี๊ดของทีม ซึ่งมีความสามารถเข้าตากรรมการ กลับพลาดโอกาสครั้งสำคัญในชีวิต เพราะติดโทษใบแดงจากการคัดเลือกในรอบก่อนหน้านี้ ทำให้ไม่ได้ลงสนาม และทำได้แค่เพียงนั่งดูเพื่อนนักเตะแข่งขันจากข้างสนาม ที่สำคัญในเกมนี้แม้พลาดผู้เล่นฝีมือดีไปหนึ่ง แต่กลับมีดาวเด่นเพิ่มเข้ามาแทนที่ ส่วนจะเป็นผู้เล่นในตำแหน่งอะไร และมีรายชื่อติด 1 ใน 120 คนที่จะมีโอกาสเข้าสู่ราชมังคลากีฬาสถานหรือไม่ ติดตามชมกันต่อในรายการ

พลาดไม่ได้! รายการ "BDMS Presents Bundesliga Dream เตะ ล่า ฝัน" ทุกวันเสาร์ เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป รับชมผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทาง #PPTVHD36 #BundesligaDream #เตะล่าฝันที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport