"แพน-อีจัน" จัดฟุตซอลการกุศล ระดมทุนสร้างโรงเรียนให้เด็กพิเศษทองผาภูมิ

"แพน-อีจัน" จัดฟุตซอลการกุศล ระดมทุนสร้างโรงเรียนให้เด็กพิเศษทองผาภูมิ
แพน ร่วมกับ อีจัน จัดฟุตซอลการกุศล เพื่อระดมทุนสร้างโรงเรียนให้เด็กพิเศษในอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ที่สนาม อบจ.นนทบุรี 4,000 ที่นั่ง


เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2568 ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ได้จัดงานแถลงข่าวฟุตซอลการกุศล เพื่อระดมทุนสร้างโรงเรียนให้เด็กพิเศษในอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี นายสมมาต ขุนเศษฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แพนเอเซียฟุตแวร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน พร้อมด้วย ปรารถนา นาวงษ์ เจ้าของเพจอีจัน, สมชาย เข็มกลัด, สมจิตร จงจอหอ และ ดัสกร ทองเหลา ร่วมแถลงข่าว

นายสมมาต กล่าวว่า ทาง เเพน กับ เพจอีจัน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อสังคมกันมาหลายปี พอได้ฟังกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับรู้ถึงความช่วยเหลือของคนไทยที่ส่งต่อให้กับน้องๆ แพนจึงขอเป็นส่วนหนึ่งช่วยเป็นสะพานบุญให้โครงการนี้สำเร็จไปด้วยดี

สำหรับฟุตซอลการกุศลในครั้งนี้ จะมีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 4 ทีม ได้แก่ All Star team, ลูกอีสาน, บอยท่าพระจันทร์ และ อินฟลูเอนเซอร์ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ที่สนาม อบจ.นนทบุรี 4,000 ที่นั่ง โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสร้างโรงเรียนให้กับเด็กพิเศษในอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport