จะได้ไปต่อหรือไม่! มิเกล โยนส.บอลฯตัดสินใจคุม ฟุตซอลทีมชาติไทย ลุยศึกโลก

มิเกล โรดริโก้ รับเสียใจที่ไม่สามารถเอาแชมป์มาฝากคนไทยได้ ส่วนอนาคตการทำงานกับ ฟุตซอลทีมชาติไทย ยังตอบไม่ได้ จะอยู่คุมทีมต่อในฟุตซอลโลก 2024 หรือไม่ รอให้ ส.บอลฯ เป็นฝ่ายตัดสินใจ ส่วนตัวเองขอไปสะสางงานที่ยังค้างอยู่ก่อน

 มิเกล โรดริโก้ กุนซือฟุตซอลทีมชาติไทยที่จบรองแชมป์ เอเอฟซี ฟุตซอล เอเชียนคัพ 2024 ให้สัมภาษณ์หลังเกมนัดชิงแพ้ อิหร่าน 1-4 โดยระบุว่า "เป็นวันที่เศร้ามากๆที่มีแฟนบอลเข้ามาเต็มสนามแต่เราไม่สามารถเอาผลการแข่งขันที่ต้องการได้" 

 กุนซือชาวสเปนยังตอบคำถามสื่อกรณีที่ถูกถามว่า เขากับตำแหน่งเฮดโค้ชฟุตซอลไทยสิ้นสุดลงแล้วหรือไม่ หลังที่เซ็นสัญญากันจบแค่ทัวร์นาเมนต์เอเอฟซี ฟุตซอล เอเชียนคัพ 2024 โดยเจ้าตัวบอกว่า  "ตอนนี้ยังไม่สามารถให้คำตอบได้ เพราะจะต้องไปเคลียร์งานที่เป็นวิทยากรของฟีฟ่า ซึ่งมีงานค้างอยู่มากมาย ทั้งในส่วนของฟีฟ่า , ระดับทวีป รวมถึงระดับรากหญ้า ซึ่งเยอะมากๆ 

 แต่ถามว่าจะคุมทีมชาติไทยต่อหรือไม่ คงต้องเป็นหน้าที่ของสมาคมฟุตบอลฯ ที่จะตัดสินใจกับเรื่องนี้ เพราะการทำทีมชาติไทยในฟุตซอลโลกอาจจะต้องใช้เวลาเตรียมทีมที่มาก นักเตะอยากที่จะให้ผมทำต่อ แต่เป็นสิ่งที่ยังตอบไม่ได้ ต้องรอให้ทางสมาคมฯเป็นฝ่ายตัดสินใจ"


ที่มาของภาพ : siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport