ฟุตซอลไทย ติวเข้มแทกติกมื้อสุดท้ายก่อนเปิดหัวบู๊ ทีมชาติจีน

ฟุตซอลทีมชาติไทย ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเปิดสนาม พบ ทีมชาติจีน "วรศักดิ์ ศรีหรั่งไพโรจน์" ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มเกมเปิดหัว เชียร์สด วันที่ 17 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ถ่ายทอดสดผ่านทาง T Sports7

ความเคลื่อนไหวทีมฟุตซอลทีมชาติไทยฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ที่ สนามฟุตซอล ชั้น 2 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ  ก่อนเกมเปิดสนามพบกับทีมชาติจีน ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โดยมีตั๋วฟุตซอลโลกรอบสุดท้ายเป็นเดิมพัน

การฝึกซ้อมครั้งนี้ มิเกล โรดริโก้ เฮดโค้ชชาวสเปน นำลูกทีมทั้ง 14 คน ฝึกซ้อมโดยพร้อมเพียงไม่มีผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ เน้นไปที่ให้นักเตะผ่อนคลายก่อนจะติวเข้มแทคติกที่จะใช้กับทีมชาติจีน

ก่อนการฝึกซ้อม วรศักดิ์ ศรีหรั่งไพโรจน์ หน้าเป้าฟุตซอลทีมชาติไทย กล่าวว่า "ตอนนี้ทุกคนพร้อมแล้วที่จะพบกับจีน นักเตะทุกคนไม่มีใครบาดเจ็บ เราสมบูรณ์ทุกคน สำหรับ หน้าเป้าทั้ง 3 คน ทุกคนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันก็หวังว่าแต่ละคนจะดึงศักยภาพของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อทีมชาติไทยมากๆ เป้าหมายนัดแรกคงไม่มีอย่างอื่นนอกจากการเก็บ 3 แต้มให้ได้ ฝากแฟนฟุตซอลช่วยเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ"

สำหรับ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมเอเอฟซี ฟุตซอล เอเชียนคัพ 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ ของทีมชาติไทย เกมแรก ทีมชาติไทย พบ จีน วันที่ 17 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ถ่ายทอดสดผ่านทาง T Sports7 

แฟนฟุตซอลที่สนใจซื้อตั๋วเชียร์ทีมไทยไปฟุตซอลโลก2024 สามารถร่วมชมและเชียร์ในการแข่งขัน เอเอฟซี ฟุตซอล เอเชียน คัพ 2024 ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ ticketmelon https://www.ticketmelon.com/futsalthaileague/afc24 บัตรเข้าชมเกมราคา 100 บาท และ 200 บาท โดย 1 ใบดูได้ทั้ง 2 คู่ตลอดวัน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport