กุนซือจีนรับไทยแกร่งจริงตั้งเป้าพาทีมเข้ารอบให้ได้

หลี่ ซิน กุนซือฟุตซอลจีน ชี้รูปเกมฟุตซอลไทยของโค้ชเซซาร์ค่อนข้างตรงตามแผนที่สเก๊าท์ไว้ แต่ต้องยอมรับไทยแข็งแกร่งมากในระดับเอเชีย แต่ลูกทีมถือว่าได้ประโยชน์อย่างมากในเกมแรก

 หลี่ ซิน กุนซือฟุตซอลทีมชาติจีน เปิดเผยหลังเกมแพ้ไทย 1-5 โดยระบุว่า "เกมนี้เป็นเกมที่น่าตื่น ทั้ง 2 ทีมสร้างเกมที่สนุกให้กับผู้ชม และเราดีใจในผลงานของผู้เล่นของเรา สำหรับเกมที่จะพบกับฮ่องกง เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป"

 ส่วนการเจอกับทีมชาติไทยของโค้ชเซซาร์ รูปเกมของไทยที่ออกมา เป็นไปตามแผนที่สเก๊าท์ไว้หรือไม่ หลี่ ซิน ตอบว่า "จากการวิเคราะห์เกมของเรา ถือว่าค่อนข้างจะตรงตามแผน แต่มีวิธีการเล่นที่ค่อนข้างเฉพาะตัว ทีมชาติไทยเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากในระดับเอเชีย และเราได้ประโยชน์มากๆจากการเล่นกับทีมไทยในครั้งนี้"

 สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตซอลเอเชียนคัพ 2024 รอบคัดเลือก กลุ่มเอ ณ สนามบางกอก อารีน่า วันที่ 9 ตุลาคม 2566 จีน พบ ฮ่องกง เวลา 17.00 น. , วันที่ 11 ตุลาคม 2566 ไทย พบ ฮ่องกง เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง T Sports 7 และ Youtube : FutsalThailand - ฟุตซอลไทยแลนด์ และวันที่ 13 ตุลาคม 2566 ฮ่องกง พบ จีน เวลา 17.00 น.


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport