ราชนาวีฟอร์มฮอตต่อเนื่องควงนนทบุรีคว้าชัยหรูศึกโต๊ะเล็กลีก

ราชนาวี ฟอร์มแรงต่อเนื่อง ได้ ศิวณัฐ บัวงาม ซัดเบิ้ล พาทีมไปบุกอัด แบงค็อก บีทีเอส สุดมันส์ 4-2 เก็บชัยสองนัดติด ขณะที่ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ แกร่งในบ้านถล่ม ราชภัฎเพชรบุรี 5-0 ยังไร้พ่ายในบ้านต่อไป ศึกฟุตซอลไทยลีก 2023 นัดที่ 7

 การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2023 นัดที่ 7 ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย. 2566 มีการแข่งขันทั้งหมด 3 คู่ ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี  "อัศวินเมืองหลวง" แบงค็อก บีทีเอส อันดับ 12 ลงสนาม 6 นัด มี 5 คะแนน เปิดบ้านรับการมาเยือน "ตะหานน้ำ" ราชนาวี อันดับ 11 ที่ลงสนาม 6 นัด มี 6 คะแนน 

 ครึ่งเวลาแรกทั้งสองทีมพยายามหาจังหวะจบสกอร์แต่ยังไม่มีฝั่งใดสามารถทำประตูได้ ทำให้จบครึ่งแรกเสมอกัน 0-0 ขณะที่ครึ่งเวลาหลังเป็นทางราชนาวี มาได้ประตูขึ้นนำจาก ศิวณัฐ บัวงาม น.29 ก่อนที่น.33 วิวัฒน์ ไทยเจริญ จะยิงตีเสมอให้กับเจ้าถิ่น จากนั้นราชนาวีมายิงสองประตูรวดจาก กิตติพงษ์ โพธิ์ชัย น.34 วิภูษณะ เปี่ยมสวัสดิ์ น.38 ถัดมา น.38 เชาว์วาลา ศรีอาวุธ มายิงให้แบงค็อก บีทีเอสไล่มาเป็น 2-3 ก่อนจะเป็นราชนาวี มาได้ประตูปิดกล่อง จาก ศิวณัฐ บัวงาม น.39  และเป็นประตูที่สองของเจ้าตัวในนัดนี้ จบเกม แบงค็อก บีทีเอส เปิดบ้านพ่าย ราชนาวี 2-4 ทำให้ทีมเยือนเก็บชัยสองนัดติดต่อกัน

  ส่วนผลการแข่งขันอีก 2 คู่ที่เหลือ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ ถล่ม ราชภัฎเพชรบุรี 5-0 ทำให้ยังรักษาสถิติไม่แพ้ใครในบ้านของฤดูกาลนี้ต่อไป และเอ็นที ฟุตซอลคลับ เปิดบ้านเสมอกับ ฟุตซอลไทยอาร์มี่ 3-3 

 สำหรับโปรแกรมฟุตซอลไทยลีก2023 นัดต่อไป ในวันเสาร์ที่ 1 ก.ค.66 และ วันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค. 66 มีการแข่งขันทั้งหมด 7 คู่ โดยวันเสาร์ที่ 1 ก.ค. 2566 เวลา 15.00 น. ราชภัฎเพชรบุรี พบ สุราษฎร์ธานี ที่ยิมเนเซี่ยม 1 มรภ.เพชรบุรี จ.เพชรบุรี ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7,เวลา 16.30 น. บลูเวฟ ชลบุรี พบ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ที่สนาม บลูเวฟอารีน่า (เทศบาลเมืองชลบุรี) จ.ชลบุรี ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand,ช่องฟรีทีวี T Sports 7 และแอพพลิเคชั่น, เวลา 18.00 น. ราชนาวี พบ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ ที่สนาม ภูติอนันท์ บางนา ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7 และ เวลา 19.30 น. มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พบ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ที่ยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7

 ขณะที่วันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค.66 เวลา 16.30 น. เอ็นที ฟุตซอลคลับ พบ ห้องเย็นท่าข้าม ที่อาคารกีฬาในร่ม เอ็นที สำนักงานแจ้งวัฒนะ ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand,ช่องฟรีทีวี T Sports 7 และแอพพลิเคชั่น, เวลา 18.00 น. ฟุตซอลไทยอาร์มี่ พบ แบงค็อก บีทีเอส ที่อาคารสุรสิงหนาถ กองพล.ร.9 จ.กาญจนบุรี ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7 และ เวลา 19.30 น. การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบ เกษมบัณฑิต เอฟซี ที่โกดัง สเตเดี้ยม ท่าเรือ ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport