ราชวินิตบางเขนดวลทวีธาภิเศกศึกฟุตซอลกรมพลศึกษา

ระเบิดศึกฟุตซอล กีฬาระหว่างโรงเรียน ของกรมพลศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เริ่ม27 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2566

 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ ดร.พัฒพงศ์ พงษ์สกุล ผู้อำนวยการสำนักการกีฬา กรมพลศึกษา เป็นประธานการประชุมและจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬาฟุตซอล กีฬาระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2566  ในรุ่นอายุ 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปีประเภท ก, ข และรุ่นอายุระหว่าง 14-18 ปี ประเภททั่วไปหญิง 

 โดยมีสิบตำรวจโทหญิง ชุติกาญจน์ ผาลใจ ผู้อำนวยการกลุ่มกีฬาส่วนภูมิภาค คุณนงนุช ทองแดง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท เอส.ซี.เอส.สปอร์ตสแวร์ จำกัด และกลุ่มบริษัทในเครือ ผู้จัดการทีมและผู้ฝึกสอนทั้ง 155 ทีมที่ส่งทีมเข้าแข่งขัน ร่วมการประชุม

 สำนักการกีฬา กรมพลศึกษา จัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล กีฬาระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2566  ในรุ่นอายุ 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปีประเภท ก, ข และรุ่นอายุระหว่าง 14 -18 ปี ประเภททั่วไปหญิง ซึ่งในปีนี้ กรมพลศึกษา ได้รับการสนับสนุนรางวัลจากบริษัท เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จํากัด และกลุ่มบริษัทในเครือ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ และรองเท้ากีฬาฟุตซอลเบรกเกอร์ รวมถึงได้รับการสนับสนุนลูกฟุตซอลที่ใช้ในการแข่งขันจากบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด และบริษัท โรงงานสยามบอลล์สปอร์ต จำกัด 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport