โต๊ะเล็กลีกเปิดสนาม27พ.ค.นี้-เอ็นที ฟุตซอลคลับได้สิทธิ์ร่วมบู๊

ประชุมฟุตซอลไทยลีก เปลี่ยนแปลงทีมหลัง พัทยา ฟุตซอลคลับ สละสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน ทำให้ เอ็นที ฟุตซอลคลับ ได้สิทธิ์เล่นฟุตซอลไทยลีก2023แทน โดยอัตโนมัติ

 เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมบอคเซีย ชั้น 2 อาคารบอคเซีย การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก จัดการประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฉากการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2023 ร่วมกับตัวแทนทั้ง 13 สโมสรที่เข้าร่วมการประชุม ได้แก่ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม , ห้องเย็นท่าข้าม , แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด , บลูเวฟ ชลบุรี , ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน , แบงค็อก บีทีเอส , ราชภัฏเพชรบุรี , ราชนาวี , ฟุตซอลไทย อาร์มี่ , นนทบุรี ฟุตซอลคลับ , เกษมบัณฑิต เอฟซี ,  และ พัทยา ฟุตซอลคลับ ขาดเพียง มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ติดภารกิจ

 นำโดย "อนุสรณ์ พิมงา" ประธานดำเนินการจัดการแข่งขัน และ "วรงค์ ทิวทัศน์" รองประธานฝ่ายดำเนินการจัดการแข่งขัน ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ ประเด็นสำคัญในการหารือเรื่องการเปลี่ยนแปลงทีม , การเลื่อนวันส่งรายชื่อนักกีฬา และการเลื่อนวันเปิดฤดูกาลฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล2023

 ภายหลังจากการประชุม "วรงค์ ทิวทัศน์" รองประธานฝ่ายดำเนินการจัดการแข่งขัน เผยว่า " ก็ได้มีการคุยหารือในเรื่องของทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันซึ่งพัทยา ฟุตซอลคลับ ได้มีการสละสิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2023 ทำให้สิทธิ์ในการเข้าร่วมเป็นของ เอ็นที ฟุตซอลคลับ ซึ่งเป็นทีมที่ตกชั้นเป็นอันดับที่13 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ขึ้นมาเล่นแทน รวมไปถึงได้มีการคุยกันในเรื่องของการเลื่อนวันขึ้นทะเบียนนักกีฬา ที่เรามีการขยายเวลาเพิ่มขึ้น และการเลื่อนการเปิดลีกเพื่อให้สอดคล้องกับเรื่องของสมาชิกทีมทั้ง 14 ทีม "

 สำหรับการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล2023 จะมีการเปลี่ยนแปลงวันเปิดฤดูกาล จากเดิม วันที่ 20-21 พฤษภาคม 2566 เลื่อนเป็น วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 โดยจะมีการจับฉลากประกบคู่กันในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 และจะมีการแถลงการแข่งขันในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport