เวนท์โฟเรท โคฟุ ดึง “นาซรี่ นาเซอร์” โค้ชชาวสิงคโปร์ร่วมงานลุยเจลีก 2 ฤดูกาล 2025

เวนท์โฟเรท โคฟุ ดึง “นาซรี่ นาเซอร์” โค้ชชาวสิงคโปร์ร่วมงานลุยเจลีก 2 ฤดูกาล 2025
เวนท์โฟเรท โคฟุ ทีมในเจลีก 2 ประกาศตั้ง “นาซรี่ นาเซอร์” อดีตกุนซือทีมชาติสิงคโปร์ เป็นผู้ช่วยโค้ชคนใหม่ ร่วมงาน ชินจิ อัตสุกะ สู้ศึกฤดูกาล 2025

สโมสรเวนท์โฟเรท โคฟุ ทีมจากศึก เจลีก 2 ของประเทศญี่ปุ่น ประกาศแต่งตั้ง นาซรี่ นาเซอร์ ผู้ฝึกสอนชาวสิงคโปร์ วัย 54 ปี เข้าร่วมทีมงานสต๊าฟในตำแหน่ง ผู้ช่วยโค้ช เพื่อเตรียมสู้ศึกฤดูกาล เจลีก 2 ฤดูกาล 2025 โดยจะทำงานร่วมกับ ชินจิ อัตสุกะ กุนซือใหญ่ของทีม

นาซรี่ให้สัมภาษณ์หลังได้รับโอกาสสำคัญในครั้งนี้ว่า

“ผมมาที่ญี่ปุ่นเพราะต้องการเรียนรู้จากสภาพแวดล้อมที่มีระเบียบวินัย ความเข้าใจในแท็กติก และการพัฒนาผู้เล่น ฟุตบอลญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ ผมตั้งตารอที่จะเรียนรู้จากทีมโค้ชของโคฟุ ว่าเขาจัดระบบการฝึกซ้อมและพัฒนาเยาวชนอย่างไร ประสบการณ์นี้จะเปิดโลกทัศน์และยกระดับการฝึกสอนของผมอย่างแน่นอน”

สำหรับ นาซรี่ นาเซอร์ เคยผ่านการคุมทีม ทีมชาติสิงคโปร์ชุดใหญ่ และชุด U23 รวมถึงมีประสบการณ์ทำหน้าที่ ผู้ช่วยโค้ชทีมชาติ มาโดยตลอดนับตั้งแต่ปี 2014 โดยนับเป็นหนึ่งในบุคลากรลูกหนังที่ได้รับการยอมรับในวงการฟุตบอลอาเซียน

ขอบคุณภาพจาก: Ventforet Kofu



ที่มาของภาพ : Ventforet Kofu
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport