"เท่ห์" เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ยอมรับซ้อมเข้มกับเซเรโซ่เหนื่อยสุดๆ แต่สนุกมากจริงๆ ก่อนบู๊ซีซั่น 2025 ที่จะเปิดฉากในวันวาเลนไทน์นี้
สโมสรเซเรโซ่ โอซาก้า ที่ยังคงปักหลักเก็บตัวฝึกซ้อมช่วงปรี-ซีซั่นอยู่ที่แคมป์เก็บตัวมิยาซากิ จังหวัดที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะคิวชู หรือทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ก่อนสู้ศึกฟุตบอลเจลีก 1 ฤดูกาลใหม่ 2025 ที่ใกล้จะเปิดฉากฟาดแข้งในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้
ล่าสุด ดาวเตะชาวจังหวัดกาญจนบุรี วัย 27 ปี ที่กำลังมุ่งมั่น และทุ่มเทฝึกซ้อมกับทัพ "นักรบซากุระ" แบบเต็มกำลัง ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อ Tae Jaroensak ว่า "เหนื่อย แต่โคตรสนุก ปรีซีซั่นใกล้จบแล้ว" พร้อมรูปอิโมจิ 3 ชิ้นคือ นักสู้, ดอกซากุระ และฟุตบอล
สำหรับโปรแกรมนัดเปิดสนามฟุตบอลเจลีก 1 ฤดูกาล 2025 เซเรโซ่ โอซาก้า จะทำศึก "โอซาก้าดาร์บี้" ไปเยือน กัมบะ โอซาก้า วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 ที่สนามพานาโซนิค สเตเดียม ซูอิตะ เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
แฟนบอลชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่เว็บไซต์ https://www.siamsport.co.th/football-jleague/ และการถ่ายทอดสดได้ที่ SIAMSPORT และ BG SPORTS