"เช็ค-สุภโชค" เซ็ง คอนซาโดเล่ ซัปโปโร โดนนาทีบาปปราชัยอีกนัด

เราต้องกลับมาให้เร็ว! สุภโชค สารชาติ ผิดหวังคอนซาโดเล่ ซัปโปโร โดนนาทีบาปจนปราชัยอีกแล้ว เซ็งครึ่งหลังทีมโอกาสเพียบแต่จบไม่ได้เอง ชี้เกมหน้าเล่นในบ้านซด คาชิม่า แอนท์เลอร์ส วันเสาร์ที่ 25 พ.ค.นี้ ต้อง 3 แต้มเท่านั้น

ควันหลงหลังจากฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ไปเยือนพ่ายคาชิว่า เรย์โซล 1-2 ในศึกฟุตบอลเจลีก 1 ฤดูกาล 2024 นัดที่ 15 ที่สนามซังเคียว ฟรอนเทียร์ คาชิว่า สเตเดียม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทำให้พวกเขายังรั้งอันดับ 19 ของตาราง มี 11 แต้มเช่นเดิม โดยตามหลังโซนปลอดภัยอยู่ 3 คะแนน

ล่าสุด สุภโชค สารชาติ แนวรุกทัพ ‘นกเค้าแมวแดนเหนือ’ ที่ลงตัวจริงก่อนถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 89 ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมกับทีมงาน SIAMSPORT ว่า “ก็ผิดหวังครับ เซ็งด้วยเพราะเราจะได้แต้มกลับออกไปอยู่แล้ว ก็มาเสียประตูช่วงทดเจ็บอีก ผมก็รู้สึกเสียดายครับ ครึ่งหลังเราเริ่มเกมได้ดีเรามาได้ประตูตีเสมอเร็ว และครองเกมได้ค่อนข้างเยอะ ก่อนมาโดนเขายิงช่วงทดเวลาพอดี”

ดาวเตะทีมชาติไทยวัย 25 ปี พูดถึงเป้าหมายในเกมต่อไปด้วยว่า “เราต้องกลับมาชนะให้ได้ ไม่มีทางเลือกอื่นที่จะทำได้ดีกว่านี้ ตอนนี้ทีมก็ค่อนข้างอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ดีเลย สิ่งเดียวที่จะทำได้ก็คือต้องเก็บ 3 แต้มอย่างเดียวครับ”

สำหรับโปรแกรมต่อไปเป็นนัดที่ 16 ของฤดูกาล ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เปิดบ้านรับมือ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567 ที่สนามซัปโปโร โดม เวลา 12.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY ช่อง SIAMSPORT 2


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport