ผู้รักษาประตูสูง 2 เมตร ซัปโปโร เคลื่อนไหวหลังทีมไม่ชนะ 2 เกมติด

ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร ต้นสังกัดของ เช็ค-สุภโชค สารชาติ นักเตะทีมชาติไทย ลงสนามไปแล้ว 2 เกม เก็บมาได้เพียง 1 แต้ม จากผลงาน บุกเสมอ อวิสปา ฟุกุโอกะ 0-0 และ บุกพ่าย ซางัน โทสุ 0-4 ทำให้ทีมรังอันดับ 19 รองบ๊วยของตารางการแข่งขัน ที่สำคัญยังยิงประตูคู่แข่งไม่ได้ และ เสียประตูมากสุด 4 ประตู เท่ากับ นาโงย่า แกรมปัส โดยก่อนเปิดฤดูกาลประสบปัญหาเรื่องของการย้ายออกของผู้เล่นแกนหลัก และ ชุน ทากากิ ผู้รักษาประตูตัวหลักที่ดึงตัวเข้ามาเมื่อฤดูกาล 2023 เอ็นไขว้หน้าซ้ายขาด ทำให้เกิดปัญหาความสมดุลในทีม

ปัจจุบัน ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร  เลือกใช้ ทาคาโนริ สุเกโนะ วัย 39 ปี เป็นผู้รักษาประตูตัวจริง โดยมี โคจิโร่ นากาโนะ ผู้รักษาประตูวัย 24 ปี เจ้าของความสูง 2 เมตร เป็นมือสอง ซึ่งจอมหนึบร่างโย่งไดเออกมาพูดถึงโอกาสในอนาคตว่า 

"มีหลายด้านที่ผมเติบโตขึ้นทั้งทางเทคนิคและจิตใจ ผมมั่นใจว่าจะทำงานได้ดีกว่าในปี 2022 หลังจากมีโอกาสถูกปล่อยยืมไปเล่นในเจลีก 2 ผมต้องเล่นด้วยความรู้สึกที่แข็งแกร่งจะพยายามเล่นให้ได้ในทุกเกม เมื่อผมได้เล่น ผมจะทำให้ดี แต่เมื่อเป็นตัวสำรองต้องสนับสนุน สุเกะโนะ ขณะเดียวกันตอนนี้ต้องให้กำลังใจทีมด้วย"

สำหรับเกมการแข่งขันฟุตบอลเจลีก 1 ฤดูกาล 2024 นัดที่ 3 คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนอุราวะ เรดส์ ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 67 เวลา 11.00 น.

ทั้งนี้ แฟนฟุตบอลชาวไทยสามารถชมการแข่งขันกันแบบสดๆ ทุกสัปดาห์ 152 แมตช์ ตลอดฤดูกาลแข่งขัน 2024 แบบติดขอบจอ เชียร์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน AIS PLAY บนช่อง SIAMSPORT เท่านั้น! เพียงสมัครแพ็กเกจ รับชมดังนี้

- ราคา 599 บาท สำหรับรับชมตลอดฤดูกาล 2024 (152 แมตช์) สมัครกด *677*7# โทรออก

- ราคา 69 บาท สำหรับรับชมรายเดือน สมัครกด *677*8# โทรออก

สามารถสมัครแพ็กเกจได้แล้ว (เฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น) ยังมีไฮไลต์ และรีรันตลอดฤดูกาลให้ลูกค้า AIS ได้ชมอีกด้วย กดสมัครเลย https://m.ais.co.th/SSC


ที่มาของภาพ : JLeague
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport