สุเกโนะ รับเจ็บปวดจังหวะพลาด ผตส.

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลอาชีพญี่ปุ่น ออกมาแถลงเมื่อวันที่ 22 ก.พ.66 ที่ผ่านมาว่าเกมการแข่งขัน ที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร บุกแชร์แต้ม ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า หลังจบเกมแข่งขันเสมอกัน 0-0 เมื่อวันที่ 18 ก.พ.66 ว่ามีจังหวะตัดสินผิดพลาดเกิดขึ้นในเกมดังกล่าว จังหวะที่ ทาคุมุ คาวามูระ ยิงประตู แต่ ทาคาโนริ คันโนะ ผู้รักษาประตู ซัปโปโร เตะออกด้วยเท้าใกล้เส้นประตู ในวิดีโอรีเพลย์ ดูเหมือนว่าลูกบอลจะข้ามเส้นประตูไปแล้ว แต่ผู้ตัดสินและผู้ช่วยผู้ตัดสินในสนามไม่ได้ทำการตัดสิน และผู้ช่วยผู้ตัดสินVAR ก็ไม่ได้ลบล้างการตัดสิน

  ทาคาโนริ สุเกโนะ  ผู้รักษาประตูซัปโปโร เปิดใจว่า การเล่นของผมเกี่ยวข้องโดยตรงกับการตัดสินผิดพลาดที่ประกาศโดยสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น (JFA) ดังนั้นผมอยากจะพูดอะไรสักอย่าง ตัวผมเองรู้สึกไม่สบายใจกับการประกาศการตัดสินผิดพลาดหลังการแข่งขันและผมเข้าใจได้อย่างเจ็บปวดว่ามันยากที่จะแยกแยะได้ ในมุมของ นักกีฬาและคนที่เกี่ยวข้องกับซัปโปโร ต่างเอาชีวิตเข้าแลกและต่อสู้อย่างสุดกำลัง จากนี้ไป ผมจะไม่แถลงหรือส่งสัญญาณใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้อีกต่อไป

สำหรับเกมการแข่งขัน เจลีก 1 ฤดูกาล 2023 นัดที่สอง คอนซาโดเล ซัปโปโร จะเปิดบ้านที่ซัปโปโรโดม พบกับ วิสเซล โกเบ วันเสาร์ ที่ 25 ก.พ.66 เวลา 12.00 น.


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport