แค้นนี้ไม่ลืม!แฟน เอซี มิลาน วางแผนปาแบงค์ปลอมใส่ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า

สปอร์ตมีเดียเซ็ต สื่อของอิตาลี ตีข่าว เหล่าสาวก เอซี มิลาน วางแผนปาแบงค์ปลอมใส่ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า เพื่อเอาคืนที่อีกฝ่ายเคยทิ้งทีมแบบไร้เยื่อใย แถมยังจะใส่เสื้อที่มีความหมายเชิงด่า ดอนนารุมม่า ด้วย

แฟนบอลบางส่วนของ เอซี มิลาน จะปาธนบัตรปลอมใส่ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตู ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ที่สนาม ซาน ซิโร่ ในวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ตามรายงานของ สปอร์ตมีเดียเซ็ต สื่อกีฬาของอิตาลี

ดอนนารุมม่า เคยเป็นขวัญใจของสาวก "รอสโซเนรี่" หลังจากเขาเป็นลูกหม้อของทีมและก้าวขึ้นมาเป็นมือ 1 ให้สโมสรได้ แต่ในช่วงท้ายๆ กับ มิลาน เขาแสดงท่าทีอยากย้ายทีมหลายครั้ง ก่อนที่นายด่านชาวอิตาเลียนจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ ปี 2021 และไปอยู่กับ ปารีสฯ แบบไร้ค่าตัว

เรื่องดังกล่าวทำให้แฟนบอล มิลาน อาฆาต ดอนนารุมม่า มาโดยตลอด และเนื่องในโอกาสที่อีกฝ่ายจะกลับมาเจอทีมเก่าที่ ซาน ซิโร่ เป็นครั้งแรก พวกเขาเลยจะระบายความโกรธใส่ ดอนนารุมม่า ด้วยการปาแบงค์ปลอมใส่เพื่อสื่อว่าอีกฝ่ายเป็นพวกหน้าเงิน

ทั้งนี้ แฟนบอลกลุ่มฮาร์ดคอร์ของ มิลาน จะใส่เสื้อเบอร์ 71 เข้าสนามด้วย โดยมันเป็นการสื่อถึงระบบในเมืองเนเปิ้ลส์ชื่อ Smorfia Napoletana ซึ่งเป็นการเปลี่ยนความฝันและเรื่องราวในชีวิตประจำวันให้เป็นตัวเลขล็อตเตอรี่ และตัวเลข 71 ในระบบนั้นมีความหมายโดยนัยว่า "ชายผู้ไร้คุณค่า" นั่นเอง โดยที่ ดอนนารุมม่า เกิดในเขต คาสเตลลามมาเร่ ดิ สตาเบีย ของเมืองเนเปิ้ลส์


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport