ปิดจ็อบที่เอมิเรตส์! มาดูเอเก้ มั่นอาร์เซน่อลดับ เลเวอร์คูเซ่น UCL

ปิดจ็อบที่เอมิเรตส์! มาดูเอเก้ มั่นอาร์เซน่อลดับ เลเวอร์คูเซ่น UCL
โนนี่ มาดูเอเก้ แนวรุกอาร์เซน่อล แสดงความมั่นใจว่าทีมจะเปิดบ้านชนะ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีม นัดสอง หลังเลกแรกบุกเสมอ 1-1 จากจุดโทษของ ไค ฮาแวร์ตซ์ ช่วงท้ายเกม

 โนนี่ มาดูเอเก้ ปีกจอมพลิ้ว อาร์เซน่อล มั่นใจทัพ "ปืนใหญ่" จะเก็บงานปราบ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่ล ที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีม นัดสอง วันอังคารที่ 17 มีนาคมนี้

    สำหรับเกมเลกแรก ลูกทีมของกุนซือมิเกล อาร์เตต้า ต้องเหนื่อยรากเลือดกว่าจะไล่ตีเสมอ 1-1 จากจังหวะจุดโทษของ ไค ฮาแวร์ตซ์ ในช่วงท้ายเกม ทำให้พวกเขาไม่เสียเปรียบก่อนเจอกันอีกแมตช์ในช่วงต้นสัปดาห์หน้า

    มาดูเอเก้ ซึ่งลงมาเป็นตัวสำรองและเรียกจุดโทษให้ทีม กล่าวว่า "เรามาที่นี่เพื่อพยายามคว้าชัยชนะ แต่เมื่อคุณไม่สามารถชนะได้ อย่างน้อยการไม่แพ้ก็ยังเป็นเรื่องที่ดี ดังนั้นเราจะกลับไปที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยมว่าเราจะปิดงานได้สำเร็จ"

    "ผมเองก็ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นตอนที่ผมโดนทำฟาวล์ แต่ผมล้มลงและรู้สึกว่ามีการปะทะเกิดขึ้น ผมมั่นใจในตัว ไค ฮาแวร์ตซ์ เต็มร้อย เขายิงจุดโทษในสถานการณ์กดดันสูงมาแล้วตลอดอาชีพ ผมดีใจมากที่เขาทำประตูได้ ไม่ใช่แค่เพื่อตัวเขาเอง แต่เพื่อทีมด้วย"

    "การทำประตูได้ในนาทีสุดท้ายถือเป็นเรื่องที่ดี แน่นอนว่ายังมีหลายอย่างที่เราทำได้ดีกว่านี้ และอย่างแรกเราควรมองตัวเองเพื่อดูว่าเราจะพัฒนาได้ตรงไหน แต่การตีเสมอในช่วงท้ายเกมกับทีมระดับท็อปถือเป็นเรื่องเชิงบวก" มาดูเอเก้ ร่ายยาว







ที่มาของภาพ : reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport