ราสมุส ฮอยลุนด์ ดาวยิงตัวยืม นาโปลี เผยตนพยายามซ้อมหนักทุกวันเพื่องัดฟอร์มเก่งออกมาหลังมีส่วนสำคัญนำสโมสรยิงแซง เจนัว 2-1 คว้าสามคะแนนสำคัญได้อย่างยอดเยี่ยม
ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าชาวเดนมาร์กของ นาโปลี เปิดใจตนยังคงทำงานหนักในทุกๆ วันเพื่องัดฟอร์มเก่งออกมา หลังเพิ่งซัดประตูสำคัญช่วยต้นสังกัดชนะ เจนัว 2-1 ศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา
ทัพ "อัซซูร่า" เปิดรังสตาดิโอน ดีเอโก้ อาร์มานโด้ มาราโดน่า รับมือ เจตัว โดยพวกเขาตกเป็นรองทีมเยือน 0-1 ในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังเจ้าบ้านเร่งเครื่อง และมาได้สองประตูสำคัญจาก ฟร้องค์ อ็องกีสซ่า และ ฮอยลุนด์ ทำให้ทีมชนะ 2-1 รั้งจ่าฝูงมี 15 คะแนน
ฮอยลุนด์ ซึ่งย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเล่นกับ นาโปลี แบบยืมตัวช่วงซัมเมอร์นี้ ซัดไปแล้ว 4 ประตูจากการเล่นทุกรายการให้กับต้นสังกัดชั่วคราว เปิดใจหลังสวมบทฮีโร่นำ นาโปลี คว้า 3 คะแนนสำคัญในช่วงสุดสัปดาห์นี้
"ผมไม่คิดว่าผมต้องเปลี่ยนอะไรมากมายเลย ผมก็แค่ทำงานของผม และซ้อมหนักแบบวันต่อวันเพื่อที่จะแสดงผลงานที่ดีที่สุดของผมออกมา และนั่นสิ่งนี้เพื่อช่วยทีม" กองหน้าทีมชาติเดนมาร์ก กล่าว