ออกตัวไม่สวยเท่าไหร่สำหรับ คริสเตียน คิวู เทรนเนอร์คนใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน หลังจากทีมของเขาทำได้เพียงเสมอกับ มอนเตอร์เรย์ 1-1 ในเกมชิงแชมป์สโมสรโลก 2025 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี
เดิมทีก่อนลงเล่นเกมนี้หลายคนมองว่า อินเตอร์ ควรจะเก็บ 3 แต้มได้ เพราะถึงแม้จะเปลี่ยนตัวกุนซือมาแต่ขุมกำลังโดยรวมของพวกเขาก็ยังแข็งแกร่งกว่าคู่แข่งที่มาจาก เม็กซิโก แต่กลายเป็นว่า อินเตอร์ ได้แค่ 1 แต้ม แถมยังโดนนำก่อนด้วยซ้ำ
ผลงานที่ออกมาทำให้ คิวู ถือเป็นกุนซือคนแรกของ อินเตอร์ นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2016 ที่ไม่สามารถพาทีมคว้าชัยในการคุมทีมเกมแบบเป็นทางการนัดแรกของตัวเองกับ อินเตอร์ ได้
ตอนนั้นคนที่เปิดตัวแบบไม่ชนะเหมือนกันก็คือ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เพียงแต่กรณีของ ปิโอลี่ ต่างจาก คิวู เยอะ เพราะคู่แข่งของ อินเตอร์ ในเกมนั้นคือ เอซี มิลาน คู่อริตัวฉกาจ แถมเป็นเกมระดับ เซเรีย อา ด้วย โดยมันจบลงด้วยการเสมอกัน 2-2
ข้อเสียใหญ่ๆ ของ อินเตอร์ ในเกมกับ มอนเตอร์เรย์ คือเรื่องการจบสกอร์ เพราะสถิติที่เปิดเผยในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของศึกชิงแชมป์สโมสรโลกระบุว่าลูกทีมของ คิวู มีโอกาสยิงตลอดทั้งเกมมากถึง 15 ครั้ง แต่ในจำนวนนั้นกลับเป็นการยิงตรงกรอบเพียงแค่ 2 หน
คิวู มีเวลาอีกพักหนึ่งก่อนที่จะได้แก้ตัวในนัดสองกับ อุราวะ เรดส์ ทีมดังจาก ญี่ปุ่น ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ซึ่งพวกเขาจะพลาดอีกไม่ได้เป็นอันขาด เพราะนัดสุดท้ายทีมที่รอพวกเขาอยู่คือ ริเวอร์ เพลท ซึ่งชื่อชั้นแล้วแข็งกว่า มอนเตอร์เรย์ และ อุราวะ มากๆ คงต้องรอดูกันว่าอดีตกองหลังวัย 44 ปีจะแก้ปัญหาต่างๆ ได้หรือไม่