พักต่อยาวๆ! ป็อกบา เตรียมขึ้นเขียงผ่าตัดหัวเข่า

"ม้าลาย" ยูเวนตุส เจอข่าวร้าย เพราะล่าสุดตัดสินใจที่จะส่ง ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์คนดัง เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า ขณะที่สื่อคาด ป็อกบา น่าจะต้องพักแข้งต่อไปอีกราวๆ เดือนครึ่ง

 ปอล ป็อกบา กองกลางซูเปอร์สตาร์ชาวฝรั่งเศสของ ยูเวนตุส เตรียมที่จะเข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกหัวเข่าขวา หลังจากที่การรักษาแบบไม่พึ่งมีดหมอไม่ประสบผลสำเร็จ ตามรายงานจากหลายสื่ออิตาลี เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา

 ป็อกบา ซึ่งฤดูกาลนี้ยังไม่ได้เล่นแม้แต่นัดเดียว ได้มีการทดสอบลงซ้อมที่สนามเมื่อวันอาทิตย์และวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยบทสรุปออกมาถือว่าไม่เป็นที่น่าพอใจ หลังจากที่ใช้วิธีการเยียวยารักษาอาการบาดเจ็บแบบไม่พึ่งการผ่าตัด 

 ล่าสุดบรรดาสื่อดังแดนมะกะโรนีอย่าง สกาย สปอร์ต อิตาเลีย, กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต และ สปอร์ตมีเดียเซ็ต รายงานตรงกันว่า ทีมแพทย์ ยูเวนตุส ลงความเห็นที่จะส่ง อดีตแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วัย 29 ปี เข้ารับการผ่าตัด โดย สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ระบุว่า ป็อกบา น่าจะต้องพักแข้งต่อไปอีกราว 6 สัปดาห์ 

 นอกจากเป็นข่าวร้ายสำหรับ ยูเวนตุส แล้ว ยังส่งผลไม่ดีต่อทีมชาติฝรั่งเศสอีกด้วย เพราะทัพ "ตราไก่" เตรียมป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกในศึก ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งกำลังจะเปิดฉากช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน 


ที่มาของภาพ : gettyimages.ae
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport