ผู้ยิ่งใหญ่!กัตตูโซ่ชูแบร์ลุสโคนี่เป็นอมตะในใจตน

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ ระบุ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ คือคนที่เหมือนเป็นอมตะสำหรับตน โดยบอกว่า แบร์ลุสโคนี่ มักจะพูดสร้างกำลังใจได้ดีเสมอ

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ อดีตยอดกองกลางชาวอิตาเลียน กล่าวว่าสำหรับตน ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ จะถือเป็นตำนานที่ไม่มีวันตาย หลังจาก แบร์ลุสโคนี่ เพิ่งสิ้นใจเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ในวงการฟุตบอลนั้น แบร์ลุสโคนี่ ถือเป็นที่โด่งดังจากการเคยเป็นเจ้าของ เอซี มิลาน โดยเขาบริหารทีมได้อย่างน่าทึ่งจนพา "รอสโซเนรี่" ก้าวจากการเกือบจะล้มละลายในปี 1986 ไปเป็นหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจนได้แชมป์ถึง 29 รายการในช่วง 30 ปีที่เขาเป็นเจ้าของทีม ซึ่ง กัตตูโซ่ ก็เคยเล่นให้ มิลาน ในยุคของ แบร์ลุสโคนี่ ด้วย

อดีตมิดฟิลด์คนดังเผยว่า "เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ เขาเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของ มิลาน ไปอย่างสิ้นเชิง ที่เราต้องทำมีเพียงการสวมรองเท้าเท่านั้น ไม่ว่าเขาจะพูดอะไรมันก็ซึมซับเข้าไปในตัวคุณได้อยู่เสมอ เขามักจะพูดได้เหมาะสมในทุกๆ สถานการณ์"

"ผมพูดตามตรงเลยแล้วกัน สำหรับผมแล้วเขาเป็นอมตะ มันรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ จะตายจนหายไปจากโลกนี้ เมื่อ 20 วันก่อนเขาเพิ่งออกจากโรงพยาบาลได้ และทำคลิปให้กับพรรคการเมืองของเขา ในคลิปนั้นเขาแสดงให้เห็นว่าเขาแข็งแรงมากๆ ไม่ล่ะ เขาไม่มีทางตายได้หรอก"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport