ฝากถึงมูรินโญ่?ปธ.ลาซิโอชี้แขกต้องวางตัวให้เหมาะ

เคลาดิโอ โลติโต้ บิ๊กบอส ลาซิโอ ระบุ คนเป็นแขกควรจะประพฤติตัวในทางที่ถูกที่ควร หลังจากเจ้าตัวเพิ่งโดน โชเซ่ มูรินโญ่ ด่าใส่หลังจบเกม โรม ดาร์บี้แมตช์ รอบล่าสุด

เคลาดิโอ โลติโต้ ประธาน ลาซิโอ เปิดเผยว่าตนโดน โชเซ่ มูรินโญ่ เทรเนอร์ อาแอส โรม่า ด่าใส่จริงๆ พร้อมบอกว่าคนเป็นแขกควรจะต้องวางตัวให้เหมาะสม

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมาเพิ่งมีเกม โรม ดาร์บี้แมตช์ โดยที่ ลาซิโอ ได้ลงเล่นในฐานะเจ้าบ้านและชนะไป 1-0 แต่หลังจบเกมมีรายงานว่า โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ โรม่า ด่า โลติโต้ จนทำให้กลายเป็นข่าวดังในระดับหนึ่ง

บิ๊กบอส ลาซิโอ กล่าวว่า "ผมก็แค่ฉลองชัยชนะในดาร์บี้แมตช์เหมือนกับครั้งก่อนๆ ในแต่ละนัดมันจะมีผู้ชนะกับผู้แพ้อยู่แล้ว เต่เกมนี้ทีมของเรารู้สึกพึงพอใจกันมากๆ และเราก็ได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนๆ ด้วย"

"ผมน่ะให้ความเคารพอย่างเต็มที่ ที่จริงตอนแรกผมไม่ได้พูดอะไรเลย ผมเห็นการทะเลาะกันระหว่างหนึ่งในนักเตะของผมกับนักเตะคนหนึ่งของ โรม่า ขณะเดียวกันก็มีสิ่งหนึ่งที่ผมไม่ชอบ นั่นคือการที่มีนักเตะ โรม่า มาอยู่ตรงโถงทางเดินในสภาพโป๊"

"ผมสั่งให้อีกฝ่ายหยุด แล้วจากนั้น มูรินโญ่ ก็ตะโกนใส่ผมว่า -แกมองห่าอะไรวะ ?- ผมคิดว่าเขาคงไม่รู้ว่าผมเป็นประธานของ ลาซิโอ ล่ะมั้ง ผมเลยบอกเขาไปว่าผมเป็นใครแล้วจากนั้นเขาก็เดินจากไป"

"ผมไม่เคยบอกเลยว่าเขาไม่ควรอยู่ตรงนั้น ผมบอกเพียงว่าผมเป็นใคร เราไม่ได้ถกเถียงกันเพราะผมไม่ชอบเถียงกับชาวบ้าน มันเป็นปัญหาของการให้ความเคารพเรื่องของตำแหน่ง นี่เป็นการเจอกันของ ลาซิโอ กับ โรม่า และ โรม่า เล่นในฐานะทีมเยือน มันให้อารมณ์เหมือนกับว่าแขกมาเยือนบ้านคุณแล้วทำตัวไม่เหมาะสมนั่นแหละ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport