ซันเดอร์แลนด์ ไหวมั้ย? แฟนโชว์บิลแทงแมวดำจบท็อป 10 พรีเมียร์ลีก

ซันเดอร์แลนด์ ไหวมั้ย? แฟนโชว์บิลแทงแมวดำจบท็อป 10 พรีเมียร์ลีก
แฟนบอลรายหนึ่งเผยสลิปเดิมพัน 1,000 ปอนด์ แทง ซันเดอร์แลนด์ จบฤดูกาลในท็อปเทน พรีเมียร์ลีก หากเข้าเป้ารับทรัพย์ 26,000 ปอนด์ หลังทีมรั้งอันดับ 7 ครึ่งซีซั่นแรก

แฟนบอลรายหนึ่งเผยหลักฐานแสดงให้เห็นว่าวางเงินเดิมพันเป็นจำนวน 1,000 ปอนด์ (ราว 42,000 บาท)  แทงว่า ซันเดอร์แลนด์ จะจบซีซั่นในอันดับท็อปเทนของ พรีเมียร์ลีก ซึ่งหากเข้าเป้าจะทำให้เขารับทรัพย์ 26,000 ปอนด์ (ราว 1 แสนบาท)

ซันเดอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในสโมสรน้องใหม่ของ พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้ แต่พวกเขาสร้างผลงานได้อย่างน่าทึ่งจากการเสริมทัพคว้านักเตะใหม่มาร่วมทีมมากถึง 15 รายในช่วงซัมเมอร์โดยเฉพาะ กรานิต ชาคา อดีตกองกลาง อาร์เซน่อล ซึ่งกูรูหลายรายลงความเห็นว่าเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมแห่งซีซั่น

ถึงขณะนี้ หลังลงสนามไปแล้วครึ่งทาง 18 นัด ทีม แมวดำ รั้งอันดับ 7 ของตารางโดยเก็บได้ 28 แต้ม และไม่ต้องดิ้นรนหนีการตกชั้นเหมือนทีมน้องใหม่โดยส่วนใหญ่

ต่อกรณีดังกล่าว ส่งผลให้มีแฟนบอลรายหนึ่งโชว์สลิปเผยให้เห็นว่าเขาวางเงิน 1,000 ปอนด์ภายใต้อัตราต่อรอง 25-1 แทงว่า แบล็ตแคตส์ จะจบซีซั่นในอันดับท็อปเทนของ พรีเมียร์ลีก ซึ่งหากเป็นอย่างนั้น เขาก็จะรับเงินเข้ากระเป๋า 26,000 ปอนด์

หลังมีการเผยหลักฐาน แฟนบอลหลายรายพากันเข้ามาคอมเมนต์กันต่างๆนานา อาทิ

"มันจะน่าเจ็บปวดหากพวกเขาฟอร์มตก มันจะเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่หากพวกเขาจบอันดับกลางตาราง แต่ ไบรท์ตัน ,นิวคาสเซิ่ล และ สเปอร์ส จะไต่อันดับขึ้นมาได้ พวกเขาจะดีขึ้นหากได้นักเตะที่บาดเจ็บกลับคืนมา"

"มันเป็นอัตราต่อรองที่ใจป้ำมาก ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นแค่ 10-1 เท่านั้นก่อนเริ่มซีซั่น"

"หนทางยังอีกยาวไกล พวกเขานำทีมอันดับสิบแค่สองแต้มเท่านั้น หลายทีมเสียนักเตะในช่วงนี้ให้กับ แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์"

"ในฐานะแฟน นิวคาสเซิ่ล ผมประหลาดใจมากที่เขากล้าวางเงินสูงขนาดนั้น"

"มันจะเจ็บปวดหากพวกเขาจบอันดับ 11 ด้วยผลต่างประตูได้เสีย!!!"

จากผลงานในครึ่งซีซั่นแรกของ ซันเดอร์แลนด์ เท่ากับว่าหากพวกเขายังมีฟอร์มที่เสมอต้นเสมอปลายเช่นเดิมโดยเก็บได้อีก 28 แต้มเช่นกันในครึ่งซีซั่นหลัง พวกเขาจะคว้ามาได้ทั้งหมด 62 แต้มซึ่งมากพอที่จะจบสิบอันดับแรกได้เนื่องจากซีซั่นก่อน ไบรท์ตัน ซึ่งเก็บได้ 61 แต้มจบอันดับ 8 ขณะที่ทีมอันดับเก้าและสิบได้แก่ บอร์นมัธ และ เบรนท์ฟอร์ด ซึ่งเก็บได้ 56 แต้มเท่ากัน

ยิ่งไปกว่านั้น หากย้อนกลับไปที่ซีซั่น 2023/24 คริสตัล พาเลซ ซึ่งจบอันดับสิบเก็บได้แค่ 49 แต้มเท่านั้น



ที่มาของภาพ : reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport