ความสัมพันธ์แย่!เผยดีลโรนัลโด้หนึ่งสาเหตุทำทูเคิ่ล-โบห์ลี่บาดหมาง

คริสเตียน โฟล์ค เหยี่ยวข่าวสายเยอรมัน ระบุ หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ โธมัส ทูเคิ่ล กับ ท็อดด์ โบห์ลี่ มองหน้ากันไม่ติดคือการที่ ทูเคิ่ล คัดค้านการเอา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีม โดยช่วงนั้น โบห์ลี่ พยายามอย่างหนักเพื่อจะเอา โรนัลโด้ มาอยู่กับทีมของเขาให้ได้

การที่ โธมัส ทูเคิ่ล ไม่อยากได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอยู่กับ เชลซี เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เขามีความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่กับ ท็อดด์ โบห์ลี่ ก่อนที่ล่าสุด ทูเคิ่ล จะโดนปลดออกจากการเป็นผู้จัดการทีมของ "สิงโตน้ำเงินคราม" ตามรายงานของ คริสเตียน โฟล์ค นักข่าวคนดังชาวเยอรมัน

โบห์ลี่ แสดงท่าทีอย่างชัดเจนว่าอยากได้ โรนัลโด้ มาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็กต์การเสริมทัพรอบแรกของเขาในฐานะเจ้าของทีม เชลซี หลังจากเขาเป็นแฟนบอลตัวยงของแข้งชาวโปรตุกีส โดยว่ากันว่าเขาถึงขั้นเจรจากับ จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ของแข้งชาวโปรตุกีสแล้วด้วย

อย่างไรก็ตาม ทูเคิ่ล คัดค้านกับเรื่องดังกล่าว โดยบอกว่าการเข้ามาของ โรนัลโด้ จะเป็นการทำลายสปิริตภายในห้องแต่งตัวของทีม ขณะที่อีกด้านหนึ่ง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อก้องอีกรายก็บอกว่า ทูเคิ่ล ไม่พอใจกับเรื่องอื่นๆ เช่นกัน อย่างเช่นการที่ทีมไม่สามารถดึงตัว มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ กองหลังชาวดัตช์มาร่วมทัพได้ ทั้งที่นั่นถือเป็นเป้าหมายหลักของเขา


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport