เจ้าชายแย้ง คีโอวน์!แฟนร่วมถล่มเมิน บวนเดีย ยกแมนฯให้ โอเดอการ์ด

เจ้าชายแย้ง คีโอวน์!แฟนร่วมถล่มเมิน บวนเดีย ยกแมนฯให้ โอเดอการ์ด
มาร์ติน คีโอวน์ อดีตกองหลังคนดังถูกเจ้าชาย วิลเลี่ยม แสดงความเห็นแย้งที่เขามอบรางวัล แมน ออฟ เดอะ แมตช์ เกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ อาร์เซน่อล บุกมาแพ้ แอสตัน วิลล่า 2-1 ให้กับ มาร์ติน โอเดอการ์ด แทนที่จะเป็น เอมิเลียโน่ บวนเดีย เช่นเดียวกับแฟนบอลที่ชี้ว่าเขาลำเอียงอย่างชัดเจน

อาร์เซน่อล ทีมจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก ประสบกับความปราชัยในการลงสนามเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยทีมของ มิเกล อาร์เตต้า ออกไปแพ้ แอสตัน วิลล่า 2-1 ซึ่ง บวนเดีย ผงาดเป็นฮีโร่ทีมเจ้าบ้านกระทุ้งประตูชัยในช่วงทดเวลา

แม้ทีม ปืนใหญ่ จะบุกมาแพ้ที่ วิลล่า พาร์ค แต่ คีโอว์น ในฐานะคอมเมนเตเตอร์ของทีวีช่อง ทีเอ็นที สปอร์ตส์ เลือกมอบรางวัล แมน ออฟ เดอะ แมตช์ เกมดังกล่าวให้กับ โอเดอการ์ด มิดฟิลด์ทีม อาร์เซน่อล และทำให้เจ้าชาย วิลเลี่ยม ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าทรงเชียร์ทีม สิงห์ผงาด โพสต์ลง  X แย้งว่า "มั่นใจว่า เอมี่ บวนเดีย เป็น แมน ออฟ เดอะ แมตช์ มันเป็นเกมที่เหลือเชื่อมาก!"

หลังจากเจ้าชายโพสต์ แฟนบอลหลายรายพากันคอมเมนต์ฉ่ำจวกการเลือกของ คีโอว์น ว่าลำเอียงไปทางทีม ปืนใหญ่ ทั้งๆที่เขาเคยค้าแข้งกับทีม สิงห์ผงาด เช่นกันอาทิ

"มาร์ติน คีโอว์น เป็นคอมเมนเตเตอร์ที่ลำเอียงที่สุด"

"ผมไม่เคยเห็นการลำเอียงมากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต

ต่อกรณีดังกล่าว อดีตกองหลังออกโรงขอโทษแล้วโดยอธิบายว่าเขาเลือก โอเดอการ์ด คว้ารางวัลดังกล่าวตั้งแต่นาทีที่ 89 ก่อนที่เกมจะจบพร้อมยอมรับว่า บวนเดีย สมควรได้ตำแหน่งดังกล่าวมากกว่า

"ผมเสียใจจริงๆที่ผมทำให้พระองค์กริ้ว แต่ผมเลือกในนาทีที่ 89 ผมเลือกเร็วไปหน่อย" คีโอว์น ระบุ

"เราสามารถมอบรางวัลอย่างไม่เป็นทางการให้กับ บวนเดีย ได้ ผมไม่อยากเป็นศาลทหาร"



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport