มาโล กุสโต แบ็กขวาจอมบุก เชลซี ระบุชัด "สิงห์บลูส์" ยังหวังแค่ติดท็อปโฟร์ หลังเปิดบ้านทุบ วูล์ฟแฮมป์ตัน 3-0 พร้อมชมคู่แข่งเล่นกันเหนียวแน่นสุดๆ ในช่วงครึ่งแรก
มาโล กุสโต แบ็กขวาชาวฝรั่งเศสของ เชลซี ยืนยันว่า ทีมตนยังคงหวังแค่ติดกลุ่มสี่อันดับแรกในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ถึงแม้ล่าสุดขึ้นอันดับสอง หลังเปิดรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ พิชิต วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
เชลซี ได้ทั้งสามประตูในช่วงครึ่งหลังจาก มาโล กุสโต นาทีที่ 51, ชูเอา เปโดร นาทีที่ 65 และ เปโดร เนโต้ นาทีที่ 73 ซึ่งชัยชนะนัดนี้ทำให้ "สิงห์บลูส์" พุ่งขึ้นรั้งอันดับสองในตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก มี 20 แต้ม จากการลงแข่ง 11 นัด ตามหลัง อาร์เซน่อล จ่าฝูง 6 แต้ม และนำ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับสาม ที่ลงเตะน้อยกว่าหนึ่งนัด 1 แต้ม
"พวกเขาเล่นกันอย่างรัดกุมมากๆ ในช่วงครึ่งแรก เราหาพื้นที่ระหว่างไลน์ไม่ได้เลย ครึ่งหลังเราทำได้ดีขึ้น เชื่อมเกมกันได้ง่ายขึ้น และนั่นแหละคือเหตุผลที่เราทำประตูแรกได้ หลังจากนั้นเราก็เล่นกันง่ายขึ้น ถือเป็นสามแต้มสำคัญก่อนพักเบรกทีมชาติ เป้าหมายของเราคือท็อปโฟร์ นั่นคือสิ่งที่เราตั้งใจไว้" ดาวเตะวัย 22 ปี เปิดใจหลังเกม