แบนกี่นัด? เชลซี งานเข้าหลัง ดีแลป โดนแดงศึกคาราบาวคัพ

แบนกี่นัด? เชลซี งานเข้าหลัง ดีแลป โดนแดงศึกคาราบาวคัพ
เลียม ดีแลป ดาวยิง เชลซี ถูกใบแดงไล่ออกจากสนามหลังลงเล่นเพียง 26 นาทีในเกม คาราบาว คัพ กับ วูล์ฟส์ ส่งผลให้ถูกแบน 1 นัด ชวดช่วยทีมบุกเยือน สเปอร์ส ศึกพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้

เลียม ดีแลป กองหน้าดาวรุ่งของ เชลซี ต้องเจอจุดเปลี่ยนสำคัญหลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บ เมื่อถูกไล่ออกในเกม คาราบาว คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ต้นสังกัดบุกชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 4-3 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

หัวหอกวัย 22 ปีเพิ่งหายเจ็บกล้ามเนื้อหลังหัวเข่าและกลับมาลงเล่นได้เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 6 สัปดาห์ แต่กลับถูกใบเหลืองสองครั้งภายในเวลาเพียง 7 นาที ครั้งแรกจากการดึงเสื้อ เยร์ซอน มอสเกร่า และอีกครั้งจากการทำฟาวล์ เอ็มมานูแอล อักบาดู จนโดนใบแดงในนาทีที่ 71 ยังดีที่ประคองตัวผ่านเข้ารอบ 8 ทีมไดในท้ายที่สุด

อย่างไรก็ตาม ใบแดงในเกมที่ โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม ทำให้ ดีแลป จะถูกแบน 1 นัด และหมดสิทธิ์ลงช่วยทีมในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฉบับลอนดอน ดาร์บี้ มีคิวบุกเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ คืนวันเสาร์ที่ 1 พ.ย. ซึ่งนับเป็นการขาดหายที่อาจสร้างปัญหาให้แนวรุกของทีม เนื่องจาก ชูเอา เปโดร ยังไม่ฟิตเต็มร้อย

ขณะเดียวกัน มาเรสก้า ยังเปิดเผยว่า เอ็นโซ่ แฟร์นันเดซ และ มอยเซส ไกเซโด้ ดูโอมิดฟิลด์คนเก่งก็มีอาการเจ็บรบกวนด้วยเช่นกัน



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport