หนแรกในรอบ 10 ปี! เชลซี-ลิเวอร์พูล-แมนซิตี้ แพ้พร้อมกันศึกพรีเมียร์ลีก

หนแรกในรอบ 10 ปี! เชลซี-ลิเวอร์พูล-แมนซิตี้ แพ้พร้อมกันศึกพรีเมียร์ลีก
เชลซี, ลิเวอร์พูล และ แมนซิตี้ แพ้แมตช์เดย์เดียวกันของ พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ซีซั่น 2015-16 ซึ่งครั้งนั้น "สิงห์บลูส์" ได้เล่นในบ้านของตัวเอง ส่วนอีก 2 ทีมไปเยือนเหมือนกัน

เชลซี, ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แพ้ในโปรแกรมแมตช์เดย์เดียวกันของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฤดูกาล 2015-16 หลังจากทั้ง 3 ทีมเพิ่งพ่ายในโปรแกรมแมตช์เดย์ที่ 9 ของซีซั่น 2025-26 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา เชลซี แพ้ ซันเดอร์แลนด์ 1-2 คารัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ ก่อนที่ในวันเดียวกัน ลิเวอร์พูล จะออกไปแพ้ เบรนท์ฟอร์ด 2-3 และพอถึงวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ออกไปแพ้ แอสตัน วิลล่า 0-1

สำหรับความปราชัยพร้อมกันของทั้ง 3 ทีมเมื่อฤดูกาล 2015-16 เกิดขึ้นในแมตช์เดย์ที่ 15 โดยในวันที่ 5 ธันวาคม แมนซิตี้ ลงเล่นก่อนแต่ออกไปแพ้ สโต๊ค ซิตี้ 0-2 ก่อนที่ เชลซี จะแพ้ บอร์นมัธ 0-1 คาบ้านในวันเดียวกัน ขณะที่ 1 วันหลังจากนั้น ลิเวอร์พูล ออกไปแพ้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-2



ที่มาของภาพ : REUTERS
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport