เลสค็อตต์ เหน็บ ลิเวอร์พูล คงอยากขอเงินคืนจากดีล เวียร์ตซ์ หลังฟอร์มยังไม่แจ่ม

เลสค็อตต์ เหน็บ ลิเวอร์พูล คงอยากขอเงินคืนจากดีล เวียร์ตซ์ หลังฟอร์มยังไม่แจ่ม
โจลีออน เลสค็อตต์ อดีตแนวรับทีมชาติอังกฤษ ชี้ ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ ยังโชว์ฟอร์มไม่สมค่าตัว 100 ล้านปอนด์ กับ ลิเวอร์พูล พร้อมเหน็บถ้าทำได้ “หงส์แดง” คงอยากส่งคืนให้ เลเวอร์คูเซ่น ขอเงินกลับแน่

โจลีออน เลสค็อตต์ อดีตกองหลังชาวอังกฤษ กล่าวว่า ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ มิดฟิลด์ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้น่าผิดหวังจนถึงขนาดที่ว่าถ้าทำได้ "หงส์แดง" ก็คงอยากจะส่งดาวเตะชาวเยอรมันกลับไป ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เพื่อขอเงินคืนตอนจบฤดูกาล

เวียร์ตซ์ ย้ายมาอยู่กับ ลิเวอร์พูล เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัวในเบื้องต้นที่เชื่อกันว่าอยู่ที่ 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,300 ล้านบลาท) พร้อมมีอ็อปชั่นที่ทีมจากย่านเมอร์ซี่ย์ไซด์ต้องจ่ายอีก 16 ล้านปอนด์ (ประมาณ 688 ล้านบาท) ถ้าหากดาวเตะชาวเยอรมันทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ แต่หลายคนมองว่าจนถึงตอนนี้เขายังเล่นได้ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควรต่อให้จะเป็นช่วงปรับตัวกับทีมก็ตาม

อดีตแข้ง เอฟเวอร์ตัน และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผยว่า "ผมยังไม่ประทับใจกับฟอร์มของเขาเลย คือถ้าเกิด ลิเวอร์พูล สามารถขอเงินคืนตอนจบฤดูกาลได้แล้วน่ะ พวกเขาก็คงจะทำแบบนั้นแน่ๆ จริงอยู่ว่าในมุมหนึ่งนั้นเราไม่ควรรีบตัดสินเขาจากเกมที่ผ่านๆ มา แต่เขาก็ควรจะสร้างผลงานที่ดีกับหนึ่งในเกมเหล่านั้นด้วย ซึ่งสำหรับผมแล้วเขาควรจะต้องทำได้ดีในเกมกับ เบิร์นลี่ย์ (เวียร์ตซ์ โดนเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 87 ซึ่งเป็นตอนที่สกอร์เสมอกันอยู่ 0-0 ก่อนที่ ลิเวอร์พูล จะชนะ 1-0)"

"ผมหมายถึง ถ้าคุณเป็นนักเตะในเกมรุกแล้วล่ะก็ ผมก็ไม่ควรจะถอดคุณออกจากสนามในตอนที่เรากำลังต้องการประตูอยู่ ไม่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องค่าตัวเลย คุณควรจะเป็นคนที่ผมหวังว่าจะช่วยสร้างโอกาสทำประตูให้กับทีมได้ ผมคาดหวังว่าผมจะได้เห็นบางอย่างที่ทำให้ผมรู้สึกว่า -เยี่ยมเลย ฉันหวังว่าจะได้เห็นอะไรแบบนี้อีก- ตามหลักการแล้วผมควรจะต้องได้เห็นอะไรแบบนั้นบ้างแล้วรวมถึงรู้ดีว่าจะได้เห็นมันอีกในอนาคต แต่จนถึงตอนนี้มันยังไม่มีจังหวะเด่นๆ แบบที่ว่าเลย"



ที่มาของภาพ : Gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport