ไนซ์กายจัด! มิดฟิลด์ บอร์นมัธ เผยพูดยั่ว โวลเทอมาเดอ แล้วไม่เป็นผล

ไนซ์กายจัด! มิดฟิลด์ บอร์นมัธ เผยพูดยั่ว โวลเทอมาเดอ แล้วไม่เป็นผล
ไทเลอร์ อดัมส์ มิดฟิลด์ บอร์นมัธ เผยพยายามพูดยั่ว นิค โวลเทอมาเดอ ดาวยิง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แต่ไม่เป็นผล เพราะอีกฝ่ายนิสัยดีเกินต้าน จนเจ้าตัวรู้สึกกระอักกระอ่วนใจเอง

ไทเลอร์ อดัมส์ กองกลาง บอร์นมัธ กล่าวว่าตนพยายามพูดจายั่วใส่ นิค โวลเทอมาเดอ กองหน้า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แต่อีกฝ่ายไม่หลงกลหรือตอบโต้แบบดุเดือดเลย

เมื่อวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา บอร์นมัธ ได้เปิดบ้านเจอกับ นิวคาสเซิ่ล ในเกมลีก โดย โวลเทอมาเดอ ถูกจับตามองในระดับหนึ่งหลังจากเพิ่งทำประตูในเกมกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส มาได้ แต่สุดท้าย บอร์นมัธ ก็เปิดบ้านเสมอกับ "สาลิกาดง" 0-0 

อดัมส์ เผยว่า "ผมรับหน้าที่ตามประกบนักเตะที่ถือเป็นตัวอันตรายของคู่แข่งอยู่เสมอ ผมทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการกอดอีกฝ่าย, คว้าตัวคู่แข่งเอาไว้, ดึงคู่แข่ง, แอบใช้ลูกเล่นบางอย่าง ฯลฯ"

"ผมเคยชินกับการพูดยั่วคู่แข่งแล้วอีกฝ่ายจะตอบโต้กลับมา แต่กับเขามันไม่มีอะไรแบบนั้นเลย ที่จริงแล้วเขาเป็นคนที่นิสัยดีมากๆ เขานิสัยดีจนถึงขั้นทำให้ผมรู้สึกกระอักกระอ่วนใจซะด้วยซ้ำที่ทำแบบนั้นลงไป ตลอดอาชีพการค้าแข้งน่ะผมเองก็ไม่ได้มีโอกาสดวลกับนักเตะชาวเยอรมันที่พูดจาเยาะเย้ยเก่งหลายคนหรอกนะ แต่เขาถือเป็นคนที่นิสัยดีสุดๆ"



ที่มาของภาพ : REUTERS
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport