แกรี่ พัลลิสเตอร์ สะกิด รูเบน อโมริม เลิกยึดหลังสาม หันมาเล่น 4-3-3 เพื่อดึงศักยภาพสูงสุดของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ชี้หากอยู่ มาดริด หรือ บาร์ซ่า มีสิทธิ์เฉิดฉายเป็นซูเปอร์สตาร์แน่นอน
แกรี่ พัลลิสเตอร์ อดีตกองหลัง แมนยู ลงความเห็นว่า รูเบน อโมริม กุนซือ ผีแดง สมควรปรับให้ทีมเล่นในระบบ 4-3-3 แทนหลังสามเพื่อให้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ที่มีสิทธิ์เป็นสตาร์ดังของ เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ได้อย่างสบายหากย้ายไปเล่นใน ลา ลีกา สามารถรีดศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่
แมนฯ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ได้เลวร้ายทั้งๆที่ อโมริม ได้เงินเสริมทีมก้อนโตในช่วงซัมเมอร์ แต่เขาพาทีมตกรอบสองถ้วย คาราบาว คัพ อย่างน่าขายหน้าในเกมออกไปแพ้ กริมสบี้ ด้วยการดวลลูกโทษตัดสิน
สำหรับศึก พรีเมียร์ลีก อโมริม คุมทีมกำชัยได้แค่เกมเดียวชนิดหืดจับ และแพ้ไปแล้วสองเกมจากสี่เกมแรกกระทั่งทำให้สื่อเชื่อว่าเขาจ่อโดนปลดเนื่องจากยังดันทุรังคุมทีมในสไตล์ 3-4-3 ทั้งๆที่มีผลงานไม่เอาอ่าวซ้ำซาก หากแต่รายงานข่าวเผยว่าบอร์ด ผีแดง ยังสนับสนุนให้เขาทำงานต่อ
ด้าน พัลลิสเตอร์ อดีตกองหลัง เร้ด เดวิลส์ ร่วมแสดงมุมมองถึงปัญหาของอดีตสโมสรว่า อโมริม สมควรปรับเปลี่ยนให้ทีมเล่นในระบบหลังสี่ในรูปแบบ 4-3-3 ซึ่งเขาเชื่อว่าเหมาะกับ แฟร์นันด์ส ที่สามารถเป็นสตาร์ในลีกกระทิงดุได้อย่างสบายมากที่สุด
"หาก อโมริม เล่นด้วยระบบ 4-3-3 เขาจะได้ฟอร์มที่ดีที่สุดจาก บรูโน่ แฟร์นันด์ส ผมไม่คิดว่าระบบปัจจุบันเหมาะกับเขา และมันน่ากังวลเพราะ แฟร์นันด์ส เป็นนักเตะที่ดีที่สุดของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในยุคนี้" พัลลิสเตอร์ กล่าวเมื่อ 16 ก.ย.
"หากเขาได้เล่นอยู่กับ เรอัล มาดริด หรือว่า บาร์เซโลน่า เขาจะเป็นสตาร์ แต่เขาเล่นอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งกำลังกระเสือกกระสน และบางทีมันทำให้เขาไม่ได้รับเครดิตเต็มที่อย่างที่ควรจะเป็น"
"ผมดีใจที่ บรูโน่ ยังอยู่กับสโมสร มีการคุยกันมากมายถึงการย้ายไปที่ ซาอุดิ อาระเบีย เมื่อช่วงซัมเมอร์ ผมคิดว่าแฟนๆรักเขา และเขาแสดงให้เห็นถึงความภักดีด้วยการอยู่ในแมนเชสเตอร์ต่อ"