ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 17 ส.ค. 68 : ทีเด็ดบอลวันนี้ เชลซี-ฟอเรสต์-ฮัลล์-แมนยู ยิงกระจาย

ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 17 ส.ค. 68 : ทีเด็ดบอลวันนี้ เชลซี-ฟอเรสต์-ฮัลล์-แมนยู ยิงกระจาย
ทีเด็ดบอลวันนี้ 17 สิงหาคม 2568 คัด 4 คู่เด่นจากพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนชิพ นำโดย เชลซี, ฟอเรสต์, ฮัลล์ และ แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมบทวิเคราะห์แนวโน้มสกอร์สูง-ทีมคว้าชัยให้แฟนบอลได้ลุ้นกัน

4 ตัวเต็งทีเด็ดบอลน่าเชียร์วันนี้

เชลซี พบ คริสตัล พาเลซ

เชลซีสร้างเซอร์ไพรส์คว้าแชมป์สโมสรโลก แต่การทุ่มพลังในทัวร์นาเมนต์นั้นอาจส่งผลให้ออกสตาร์ทฤดูกาลได้ช้ากว่าทีมอื่น เนื่องจากมีเวลาอุ่นเครื่องน้อยกว่า ด้าน คริสตัล พาเลซ ก็เพิ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในเกมคอมมิวนิตี้ ชิลด์ ที่เอาชนะลิเวอร์พูล สถิติพบกัน 4 นัดหลังสุด ทั้งสองทีมยิงประตูใส่กันได้หมด และมีโอกาสสูงที่จะเกิดขึ้นอีก

เชลซี กับ คริสตัล พาเลซ จะยิงประตูได้ทั้ง 2 ทีม

ฟอเรสต์ พบ เบรนท์ฟอร์ด

เจ้าป่า แม้ฟอร์มแผ่วในช่วงท้ายซีซั่น แต่ผลงานรวมทั้งฤดูกาลก็ยังดีพอที่จะคว้าตั๋วยุโรป และมีโอกาสเปิดหัวพรีเมียร์ลีกด้วยชัยชนะเหนือเบรนท์ฟอร์ด ที่ต้องเสียตัวหลักอย่าง ไบรอัน เอ็มเบอโม่ และ คริสเตียน นอร์การ์ด แถม โยอัน วิสซ่า ยังมีแนวโน้มย้ายตามไปอีก

ฟอเรสต์ จะชนะ เบรนท์ฟอร์ด

ฮัลล์ พบ อ็อกซ์ฟอร์ด

ฮัลล์ ประเดิมแชมเปี้ยนชิพด้วยการบุกเสมอโคเวนทรี 0-0 แต่เกมในบ้านพบอ็อกซ์ฟอร์ดอาจง่ายกว่ามาก เนื่องจากทีมเยือนเพิ่งแพ้พอร์ทสมัธคาบ้าน 0-1 ในนัดแรก และผลงานนอกบ้านฤดูกาลก่อนก็ย่ำแย่สุด ๆ ชนะได้เพียง 2 เกมจาก 23 นัด

ฮัลล์ จะชนะ อ็อกซ์ฟอร์ด

แมนยูไนเต็ด พบ อาร์เซน่อล

ผีแดงทุ่มเงินเสริมเกมรุกด้วยการคว้า ไบรอัน เอ็มเบอโม่, มาเตอุส คุนญ่า และ เบนจามิน เซสโก้ แต่แนวรับยังดูมีจุดเปราะซึ่งอาจนำไปสู่การเปิดฉากยิงกันสนั่นกับอาร์เซน่อล โดยสถิติของ “ปืนใหญ่” ฤดูกาลก่อน ทั้งยิงได้เสียได้ในเกมเยือนถึง 10 จาก 14 นัด รวมถึงเกมเสมอ 1-1 ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

แมนยูไนเต็ด กับ อาร์เซน่อล จะยิงประตูได้ทั้ง 2 ทีม



ที่มาของภาพ : Reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport