วิลล่าเซ็ง! เอเมรี่ โวยใบแดงคอนซ่า ทำทีมชวด 3 แต้มเกมเจ๊านิวคาสเซิ่ล

วิลล่าเซ็ง! เอเมรี่ โวยใบแดงคอนซ่า ทำทีมชวด 3 แต้มเกมเจ๊านิวคาสเซิ่ล
อูไน เอเมรี่ กุนซือ แอสตัน วิลล่า ผิดหวังสุด ๆ หลังลูกทีมโดนใบแดงจนพลาดชัยเหนือ นิวคาสเซิ่ล ในบ้าน เกมเปิดหัวพรีเมียร์ลีก 2025/26 จบแค่ 0-0 ทั้งที่ “สิงห์ผงาด” เล่นดีกว่าและมีลุ้นถึงสามแต้ม

เอเมรี่ ระบุกับนักข่าวหลังเกมว่าการโดนไล่ออกของ คอนซ่า กองหลังในนาทีที่ 66 กลายเป็นจุดเปลี่ยนของเกมที่ทำให้ วิลล่า ทำสองแต้มหลุดมือทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นพวกเขาเล่นได้เหนือกว่า สาลิกาดง และมีโอกาสมองไปถึงชัยชนะ

"ผมไม่แฮปปี้กับหนึ่งแต้มในบ้าน  เราทำสองแต้มหลุดมือ เราได้ใบแดงในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย เราต้องยอมรับผลลัพธ์แม้ว่าเราสมควรได้อะไรมากกว่านี้" กุนซือสแปนิชเอ่ย

"กับทีมอย่าง นิวคาสเซิ่ล พวกเขามีโอกาสดีในครึ่งแรก ครี่งหลังเราครองเกมได้เหนือกว่า เราสร้างโอกาสได้มากกว่า แต่ใบแดงเปลี่ยนเกมโดยสิ้นเชิง" 

"มันเป็นเกมที่ยาก หลังจากใบแดง เราจำเป็นต้องตั้งรับ สำหรับใบแดงของ คอนซ่า ผมไม่อาจพูดถึงการตัดสินของผู้ตัดสินได้"

สำหรับ มาร์โก บิซ็อต นายทวาทีมชาติ  เนเธอร์แลนด์ ที่ถูกดึงมาจากทีม แบรสต์ และได้เฝ้าเสาให้กับ สิงห์ผงาด ทันที เอเมรี่ เอ่ยว่า  "เขาคว้าคลีนชีตได้ มันเป็นเรื่องที่วิเศษ เขาทำงานได้ดีด้วยความมั่นใจ"

ขณะเดียวกัน มีการยืนยันว่า คอนซ่า จะโดนแบนนัดเดียวในเกมบู๊กับ เบรนท์ฟอร์ด วันที่ 23 ส.ค.หลังได้ใบแดงข้อหาปฏิเสธโอกาสทำประตูของทีมคู่แข่ง



ที่มาของภาพ : reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport