บีบีซี เผย แมนยู ตั้งราคาขาย ราสมุส ฮอยลุนด์ ที่ 30 ล้านปอนด์ หากคว้าตัว เบนจามิน เซสโก้ สำเร็จ แม้ต้องขาดทุนจากมูลค่าทางบัญชี ขณะเจ้าตัวประกาศขอสู้แย่งตัวจริงต่อฤดูกาลหน้า
บีบีซี ตีข่าว แมนยู พร้อมขาย ราสมุส ฮอยลุนด์ ถ้าได้ เบนจามิน เซสโก้ ตั้งราคาขอเบาๆ แค่ 30 ล้านปอนด์เท่านั้น
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะขาย ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าทีมชาติเดนมาร์ก ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,320 ล้านบาท) ตามรายงานจาก บีบีซี สื่อที่น่าเชื่อถือได้ของอังกฤษ
ฮอยลุนด์ โดนวิจารณ์ผลงานอย่างหนักเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ส่งผลให้มีข่าวว่าอาจจะโดนปล่อยออกจากถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้ ขณะที่ "ปีศาจแดง" อยากได้ เบนจามิน เซสโก้ กองหน้า แอร์เบ ไลป์ซิก มาแทน
อย่างไรก็ตาม ฮอยลุนด์ กำลังทำผลงานได้ดีและยิงประตูได้ในเกมปรีซีซั่นที่สหรัฐฯ และเจ้าตัวก็บอกกับสโมสรแล้วว่า พร้อมอยู่สู้แย่งชิงตำแหน่งในโรงละครแห่งความฝันต่อไปในฤดูกาลหน้า
บีบีซี รายงานว่า หาก แมนยู สามารถเดินหน้าคว้า เซสโก้ มาร่วมทีมได้สำเร็จก็พร้อมจะปล่อย ฮอยลุนด์ ถ้าได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์ แม้ต้องขาดทุนเนื่องจากมูลค่าทางบัญชีอยู่ที่ 43 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,892 ล้านบาท) ก็ตาม