แมนยูช็อก! สื่อสโลวีเนียแฉ เซสโก้ เลือกซบนิวคาสเซิ่ล แม้ยังเจรจาอยู่

แมนยูช็อก! สื่อสโลวีเนียแฉ เซสโก้ เลือกซบนิวคาสเซิ่ล แม้ยังเจรจาอยู่
เยอร์เนย์ ซูฮาโดลนิ๊ก สื่อสโลวีเนียเผย เบนจามิน เซสโก้ ตัดสินใจเลือกย้ายซบ นิวคาสเซิ่ล แม้ แมนยู ยังเดินหน้าเจรจา ขณะที่ เคร็ก โฮฟ นักข่าววงในยืนยัน "สาลิกาดง" ลุยเต็มที่ในดีลนี้ อาจส่งผลต่ออนาคตของ อิซัค ด้วยเช่นกัน

เบนจามิน เซสโก้ กองหน้าชาวสโลวีเนียของ แอร์เบ ไลป์ซิก ตัดสินใจแล้วว่าจะย้ายไปอยู่กับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ตามรายงานของ เยอร์เนย์ ซูฮาโดลนิ๊ก นักข่าวของ เดโล่ สื่อในบ้านเกิดของเจ้าตัว

เซสโก้ ตกเป็นข่าวกับ นิวคาสเซิ่ล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนักในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากทั้ง 2 ทีมต่างก็กำลังต้องการเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุก โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า "ปีศาจแดง" มีโอกาสได้ตัวเขามากกว่าจนถึงขนาดที่ว่า "สาลิกาดง" ยอมถอนตัวจากดีลนี้แล้ว

อย่างไรก็ตาม ซูฮาโดลนิ๊ก เผยว่าตอนนี้ เซสโก้ เลือกแล้วว่าจะไปซบ นิวคาสเซิ่ล ซึ่งหากเป็นจริงมันก็อาจจะมีผลกับอนาคตของ อเล็กซานเดอร์ อิซัค กองหน้าชาวสวีดิชของ นิวคาสเซิ่ล ตามไปด้วย หลังจาก อิซัค เป็นที่สนใจของ ลิเวอร์พูล มาอย่างยาวนาน

ด้าน เคร็ก โฮฟ นักข่าวที่ถือว่ารู้เรื่องวงในของ นิวคาสเซิ่ล เป็นอย่างดีเผยว่า นิวคาสเซิล ทำงานอย่างหนักจนทำให้ทีมยังมีหวังในดีลนี้ ภายหลังมีการยื่นข้อเสนอกับแจ้งวิสัยทัศน์ของสโมสรให้ เซสโก้ ได้รู้ ส่วนรายงานของ ซูฮาโดลนิ๊ก นั้น โฮฟ เสริมว่ายังไม่มีการติดต่อมาจากทีมงานของ เซสโก้ แต่อย่างใดว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือไม่ โดยที่ แมนยูไนเต็ด ก็ยังอยู่ในวงเจรจานี้เช่นกัน



ที่มาของภาพ : Gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport