ปอล ป็อกบา มองว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เสียของดีอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ให้บาร์เซโลน่าแบบน่าเสียดาย พร้อมยกดีลนี้คือการเสริมทัพชั้นยอดของบาร์ซ่า
ปอล ป็อกบา กองกลาง อาแอส โมนาโก มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียนักเตะที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมไปแล้ว หลังจากตัดสินใจปล่อย มาร์คัส แรชฟอร์ด ให้กับ บาร์เซโลน่า ด้วยสัญญายืมตัว
แรชฟอร์ด ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ รูเบน อโมริม ตั้งแต่ตอนที่ อโมริม เข้ามาคุม แมนยูไนเต็ด ในฤดูกาลก่อนแล้ว ซึ่งตลอดช่วงที่ผ่านมาดาวเตะชาวอังกฤษก็ตกเป็นข่าวกับหลายทีม ก่อนที่ตอนนี้เขากำลังจะไปเปิดตัวกับ บาร์เซโลน่า
ทั้งนี้ ล่าสุด ป็อกบา ได้เจอกับ IShowSpeed ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ซึ่งดาวเตะชาวฝรั่งเศสโดนถามถึงเรื่องข่าวระหว่าง แรชฟอร์ด กับ บาร์เซโลน่า ด้วย และเขาก็ตอบว่า "มันเป็นเรื่องที่บ้าบอมากๆ แต่ผมดีใจแทนเขานะ เพราะว่า ยูไนเต็ด ยกเบอร์เสื้อของเขาให้คนอื่นไปแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียนักเตะชั้นยอดไป ก็ถือเป็นโชคร้ายสำหรับพวกเขา"
"พูดกันตามตรงเลยนะ นี่เป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมสำหรับ บาร์เซโลน่า ส่วนสำหรับ ยูไนเต็ด มันไม่จำเป็นต้องพูดอะไรมากนัก เพราะพวกเขาเอานักเตะบางคนเข้ามา และผู้จัดการทีมคนใหม่ก็อยากจะทำทีมตามแบบที่เขาต้องการ"
"มันไม่ใช่ความผิดของเขา (หมายถึง อโมริม) หรอกถ้าเขาจะไม่เชื่อมั่นนักเตะคนไหน เขาจำเป็นต้องพาทีมชนะให้ได้ ถ้าเขาไม่ชนะแล้วน่ะสโมสรก็จะปลดเขาออก"