โยเคเรส รับระบบการเล่น รูเบน อโมริม เหมาะกับตนที่สุด หลังเคยพา สปอร์ติ้ง ซิวแชมป์ลีก

โยเคเรส รับระบบการเล่น รูเบน อโมริม เหมาะกับตนที่สุด หลังเคยพา สปอร์ติ้ง ซิวแชมป์ลีก
วิคตอร์ โยเคเรส หัวหอกทีมชาติสวีเดน เผยความรู้สึกสุดประทับใจต่อ รูเบน อโมริม กุนซือแมนยู ยกสไตล์การเล่นของโค้ชชาวโปรตุกีสเหมาะกับตนมากที่สุด หลังเคยร่วมพา สปอร์ติ้ง ลิสบอน คว้าแชมป์ลีกครั้งประวัติศาสตร์ในรอบ 71 ปี

วิคตอร์ โยเคเรส กองหน้าตัวเก่งทีมชาติสวีเดน กล่าวยกย่องความยอดเยี่ยมของกุนซือรูเบน อโมริม สมัยที่ทั้งสองคนทำงานร่วมกันที่ สปอร์ติ้ง ลิสบอน พร้อมสไตล์การเล่นของตนเหมาะกับแนวทางการทำทีมของนายใหญ่ชาวโปรตุกีส

โยเคเรส ซึ่งปัจจุบันเตรียมแยกทางกับ สปอร์ติ้ง โดยมีจุดหมายปลายทางก็คือการย้ายไปเล่นให้กับ อาร์เซน่อล ในช่วงซัมเมอร์นี้ สร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นในยุคที่ อโมริม คุมทัพสปอร์ติ้ง และทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในกองหน้าที่น่าจับตามองที่สุดในยุโรป

หัวหอกเลือดสวีดิช เปิดใจกับ เลกิ๊ป สื่อดังในฝรั่งเศสถึงการได้ร่วมงานกับ อโมริม ว่า "เราคว้าแชมป์ลีกร่วมกันสองปีติดต่อกัน ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 71 ปี มันเป็นความสำเร็จที่น่าเหลือเชื่อมากๆ และแน่นอนว่า รูเบน อโมริม มีบทบาทสำคัญสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น"

นอกจากนี้ โยเคเรส ยังกล่าวชื่นชมระบบการเล่นของ อโมริม ที่เหมาะเจาะลงตัวกับสไตล์การเล่นของตนมากๆ "ผมไม่รู้จะกล่าวขอบคุณเขายังไงดี สไตล์การเล่นของเราภายใต้การคุมทีมของเขามันเหมาะเจาะลงตัวกับผมมากๆ"

ขณะเดียวกับ ดาวยิงเนื้อหอมชาวสวีดิช ยอมรับรู้สึกช็อกมากที่ อโมริน ตัดสินใจแยกทางกับ สปอร์ติ้ง กลางซีซั่นเพื่อไปรับงานคุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา "มันช็อกมาก ไม่เคยเกิดเรื่องนี้กับผมการได้เห็นผู้จัดการทีมอำลาสโมสรกลางซีซั่นทั้งๆ ที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย มันเป็นเรื่องที่แปลกมาก แต่ผมก็เข้าใจการตัดสินใจของเขา"



ที่มาของภาพ : Reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport