แมนยู กลืนเลือด! ลดค่าตัว อันโตนี่ ขาดทุนย่อยยับ หวังปล่อยขาดให้เบติส

แมนยู กลืนเลือด! ลดค่าตัว อันโตนี่ ขาดทุนย่อยยับ หวังปล่อยขาดให้เบติส
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมลดค่าตัว อันโตนี่ ปีกทีมชาติบราซิล เหลือเพียง 30.2 ล้านปอนด์ หลังไม่อยู่ในแผนของ รูเบน อโมริม โดยมี เรอัล เบติส สนใจเซ็นถาวร หลังฟอร์มดีช่วงยืมตัวครึ่งฤดูกาลหลัง

อันโตนี่ ดาวดังวัย 25 ปีเป็นหนึ่งในห้าขุนพลทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ต้องย้ายออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในซัมเมอร์นี้หลังจากช่วงเดือนม.ค.ที่่ผ่านมา เขาย้ายไปเล่นให้ เรอัล เบติส แบบยืมตัวโดยสตาร์ชาวเมืองกาแฟสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจ

อย่างไรก็ดี ด้วยเหตุที่ไม่อยู่ในแผนของ รูเบน อโมริม เช่นเดียวกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด , อเลฮานโดร การ์นาโช่ , เจดอน ซานโช่ และ ไทเรลล์ มาลาเซีย ส่งผลให้อดีตพ่อค้าแข้งทีม อาแจ็กซ์ ถูกขึ้นป้ายขายโดยมี เรอัล เบติส แสดงความสนใจเซ็นสัญญากับเขาอย่างชัดเจน

ขณะเดียวกัน อันโตนี่ เปิดอกเช่นกันว่ากระหายได้ย้ายกลับมาวาดลวดลายในลีกกระทิงดุซีซั่นหน้า แต่เท่าที่ผ่านมาการเจรจาของสองสโมสรไม่มีความคืบหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผีแดง ไม่คิดขายดาวเตะทีมชาติ บราซิล ในราคาที่ย่อมเยาหลังดึงเขามาร่วมทีมด้วยค่าตัวมหาศาล 82 ล้านปอนด์ (ราว 33,608 ล้านบาท)

กระทั่งล่าสุดเมื่อ 6 ก.ค. ตุ๊ตโต้แมร์คาโต้ กล่าวอ้างว่าทีมดังของ พรีเมียร์ลีก ตัดสินใจลดราคาขาย อันโตนี่ ลงอย่างฮวบฮาบเหลือแค่ 30.2 ล้านปอนด์ (ราว 1,328 ล้านบาท)  เท่านั้นด้วยเชื่อว่าเม็ดเงินจำนวนดังกล่าวจะทำให้นักเตะละตินย้ายสังกัดในซัมเมอร์นี้อย่างถาวรได้ในท้ายที่สุด

สำหรับครึ่หลังของซีซั่นที่ผ่านมา อันโตนี่ ลงบู๊ให้ เรอัล เบติส 26 นัด และตะบันประตูได้ 9 ลูกบวกกับ 5 แอสซิสต์ซึ่งทำให้ทีมของกุนซือ มานูเอล เปเยกรินี่ กระหายยืมปีกชาวเมืองกาแฟมาร่วมทีมอีกรอบในซีซั่นหน้า ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการขายขาดสถานเดียวจนนำมาซึ่งการตัดสินใจลดค่าตัวนักเตะลงอีก



ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport