ดีนี่ย์ สวดยับ! แนะ บรูโน่ ควร “ตบหัว” การ์นาโช่ ปมท่าทีไม่ให้เกียรติ แมนยู

ดีนี่ย์ สวดยับ! แนะ บรูโน่ ควร “ตบหัว” การ์นาโช่ ปมท่าทีไม่ให้เกียรติ แมนยู
ทรอย ดีนี่ย์ อดีตหัวหอกวัตฟอร์ด วิจารณ์แรง อเลฮานโดร การ์นาโช่ ปมท่าทีไม่เคารพต้นสังกัด พร้อมแนะ บรูโน่ แฟร์นันด์ส กัปตันทีม แมนยู ควรแสดงภาวะผู้นำ “ตบหัวสั่งสอน” เพื่อกอบกู้วินัยในทีม

ทรอย ดีนี่ย์ อดีตกองหน้า วัตฟอร์ด กล่าวว่า บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรจะทำบางอย่างเพื่อเป็นการลงโทษ อเลฮานโดร การ์นาโช่ เมื่อทุกคนกลับมารายงานตัวกับสโมสร

การ์นาโช่ ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายออกจากทีมมานานแล้ว หลังจากมีรายงานว่าเขาผิดใจกับ รูเบน อโมริม เฮดโค้ชของทีมอย่างหนัก โดยล่าสุดปีกชาวอาร์เจนไตน์ก็สวมเสื้อของ แอสตัน วิลล่า ที่สกรีนนามสกุลของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ด้วย ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเขาทำแบบนั้นเพื่อเป็นการแอบจิกกัด อโมริม

ดีนี่ย์ เผยว่า "ถ้าผมอยู่กับ แมนยูไนเต็ด และเป็น แฟร์นันด์ แล้วล่ะก็ ผมก็จะรอจนกว่าเขาจะกลับมารายงานตัวกับสโมสร และผมจะตบหัวเขาตั้งแต่วันแรกเลย ถ้าผมเป็น แฟร์นันด์ส ผมจะทำแบบนั้นจริงๆ นะ ผมไม่ได้พยายามทำให้ตัวเองเป็นประเด็นจนขึ้นข่าวหน้า 1 ผมจะตบหัวเขา ผมหมายถึง นี่คือ แมนยูไนเต็ด เลยนะ เขาคิดว่าตัวเองเป็นใครกัน ? ไอ้เปี๊ยกเอ๊ย"

"เขาไม่อยากกลับมาอยู่กับทีม เขาคงวางแผนเรื่องการย้ายออกจากทีมเอาไว้แล้ว และกำลังทำให้มันเป็นไปตามแผน คือยุคนี้มันยุคของคนรุ่นใหม่แล้วน่ะนะ ดังนั้นผมเลยพยายามที่จะไม่ทำให้ตัวเองดูเป็นคนแก่ที่อารมณ์บูดง่าย แต่เด็กพวกนี้ต้องโดนตบหัวเป็นการสั่งสอนซะบ้าง พวกเขาเบื่ออะไรง่ายๆ และไม่ให้ความเคารพกับผู้อื่นเลย สมัยนี้ความเคารพมันกลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงเฉยๆ เท่านั้น มันไม่ได้กลายเป็นประเด็นสำคัญที่หลายคนพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้ตัวเองได้รับความเคารพกันแล้ว"



ที่มาของภาพ : Gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport