อนาคตไม่แน่นอน! เจดอน ซานโช่ เตรียมกลับ แมนฯ ยูไนเต็ด หลัง เชลซี ตัดสินใจไม่ใช้เงื่อนไขซื้อขาด พร้อมยอมจ่ายค่าปรับ 5 ล้านปอนด์ ขณะที่ “ปีศาจแดง” เล็งโละแน่ซัมเมอร์นี้เพื่อนำเงินเสริมทัพรายใหม่
เชลซี เท เจดอน ซานโช่ ไม่ขอซื้อขาด ยอมจ่ายค่าปรับให้ แมนยู จำนวน 5 ล้านปอนด์ ขณะที่ "ปีศาจแดง" เตรียมโละช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้เพื่อหาเงินไปซื้อแข้งใหม่
ดิ แอธเลติก สื่อชั้นนำของอังกฤษ ยืนยันว่า เจดอน ซานโช่ จะอำลา เชลซี หลังหมดสัญญาในวันจันทร์ที่ 30 มิถุนายนนี้ หลัง "สิงห์บลูส์" ตัดสินใจไม่ซื้อขาดจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
เชลซี ยืม ซานโช่ วัย 25 ปี มาจาก แมนยู เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว โดยมีเงื่อนไขซื้อขาดที่ 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,100 ล้านบาท) และหากไม่ใช้ออปชั่นจะต้องเสียเงินค่าปรับจำนวน 5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 220 ล้านบาท)
ขณะที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวแวดวงลูกหนังคนดังชาวอิตาเลียน รายงานว่า ซานโช่ ไม่น่าจะอยู่กับ แมนยู ต่อไป โดยคาดว่าจะโดนขายเพื่อนำเงินไปซื้อนักเตะใหม่มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้
ทั้งนี้ ซานโช่ ลงเล่นให้ เชลซี ไปทั้งหมด 42 นัด ทำได้ 5 ประตู 10 แอสซิสต์