บ่อนพนันชั้นนำออกอัตราต่อรองทีมใหม่ของอเลฮานโดร การ์นาโช่ หลังมีปัญหากับอโมริมในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยนาโปลีขึ้นเต็งจ๋า ส่วนแมนยูรั้งท้ายโผ
อเลฮานโดร การ์นาโช่ ปีกความหวังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังตกเป็นข่าวว่าจะอำลาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังมีปัญหาภายในกับ รูเบน อโมริม ผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งมีรายงานว่าได้ตำหนิการ์นาโช่ต่อหน้าเพื่อนร่วมทีม ทำให้บรรยากาศระหว่างทั้งคู่ตึงเครียด
สถานการณ์บานปลายเมื่อการ์นาโช่ถูกถอดจากเกมยูโรปาลีกนัดชิงฯ และเจ้าตัวออกมาโพสต์วิจารณ์สโมสร ขณะที่พี่ชายก็โจมตีแมนยูว่า "ทรยศ" นักเตะ แม้เจ้าตัวจะยังร่วมทัวร์หลังจบฤดูกาล แต่ความสัมพันธ์กับอโมริมดูจะหมดโอกาสกู้กลับ
ล่าสุด ร้านพูลชื่อดังในอังกฤษเปิดราคาทีมใหม่ที่มีโอกาสคว้าตัวการ์นาโช่มากที่สุด โดย
* นาโปลี แชมป์เซเรียอา ขึ้นเต็งจ๋าที่ ราคาอีเวนส์ (1/1)
* ตามมาด้วย แอตเลติโก มาดริด และเชลซี ที่ 6/1
* ขณะที่ โอกาสอยู่ต่อกับแมนยูมีเพียง 8/1 แม้จะมีสัญญาถึงปี 2028
แมนฯ ยูไนเต็ดต้องการค่าตัวราว 60 ล้านปอนด์ ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าการย้ายไปต่างแดนมีแนวโน้มสูง หากสถานการณ์ยังไม่คลี่คลายก่อนเปิดฤดูกาลใหม่