แมนยูรุกหนักทาบดีแลป! เสนอสวมเบอร์โปรดล่าตาข่ายซีซั่นหน้า

แมนยูรุกหนักทาบดีแลป! เสนอสวมเบอร์โปรดล่าตาข่ายซีซั่นหน้า
แมนฯ ยูไนเต็ด เดินหน้าทาบ เลียม ดีแลป ดาวยิง อิปสวิช อย่างจริงจัง พร้อมเสนอเสื้อเบอร์ 19 หมายเลขโปรดที่เจ้าตัวใส่กับต้นสังกัด หวังปาดหน้า เชลซี ปิดดีลกองหน้าวัย 22 ปีในราคา 30 ล้านปอนด์ หลังทีมม้าขาวตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก

แมนฯ ยูไนเต็ด ในกำมือของ รูเบน อโมริม ถูกสื่อตีแผ่ว่ามีแผนเซ็นสัญญากับกองหน้าอย่างน้อยสองรายในซัมเมอร์นี้เพื่อแก้ปัญหาคาราคาซังเนื่องจากซีซั่นที่ผ่านมา ผีแดง สอยตาข่ายคู่แข่งได้อย่างน่าผิดหวัง

นอกจากจ่อได้ มาเตอุส คุนญ่า เป้าหมายเบอร์หนี่งของกุนซือโปรตุกีสเนื่องจาก วูล์ฟส์ ตกลงปล่อยดาวยิงทีมชาติ บราซิล ให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เจรจาได้แล้วหลังตอบรับค่าฉีกสัญญานักเตะ 62.5 ล้านปอนด์ (ราว 2,750 ล้านบาท) ผีแดง ถูกระบุว่าต้องการดึง ดีแลป มาร่วมทีมเช่นกันโดยเขาสามารถย้ายจาก อิปสวิช ได้ในราคา 30 ล้านปอนด์ (ราว 1,320 ล้านบาท)  ตามเงื่อนไขที่ทีม ม้าขาว ตกจาก พรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ดี เชลซี เป็นอีกทีมที่ถูกแฉว่าหมายตาคว้าหัวหอกวัย 22 ปีเช่นกันอันส่งผลให้ ผีแดง จำเป็นต้องพยายามปิดเกมเร็วเนื่องจากพวกเขาเสียเปรียบ สิงห์บลูส์ ที่ไม่ได้โควต้าลงเล่นถ้วย แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้า

กระทั่งล่าสุด เดอะ มิเรอร์ เผยเมื่อ 28 พ.ค.ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด พยายามโน้มน้าวให้ ดีแลป เซ็นสัญญากับพวกเขาโดยเสนอเสื้อหมายเลข 19 ของสโมสรที่ว่างอยู่นับตั้งแต่ ราฟาแอล วาราน อดีตกองหลังทีมชาติ ฝรั่งเศส ซึ่งรีไทร์ไปแล้วย้ายออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด

สำหรับเสื้อหมายเลข 19 เป็นหมายเลขเดียวกับที่ ดีแลป สวมใส่ในการลงบู๊ให้กับ อิปสวิช หลังย้ายมาจาก แมนฯ ซิตี้ เมื่อซัมเมอร์ก่อน



ที่มาของภาพ : Reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport