เบรนท์ฟอร์ด ขยับตัวคว้า ควีวิน เคลเลเฮอร์ นายทวาร ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมแล้วหลังส่อแววเสียผู้รักษาประตูให้กับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่มี เอริค เทน ฮาก รับตำแหน่งกุนซือคนใหม่หมาดๆ
สกาย สปอร์ตส์ รายงานเมื่อ 28 พ.ค.ว่า เบรนท์ฟอร์ด เดินเกมทาบทาม เคลเลเฮอร์ นายทวารทีมชาติ ไอร์แลนด์ ที่มีแววอำลา ลิเวอร์พูล เพื่อมองหาโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอเนื่องจากพวกเขาใกล้เสีย มาร์ค เฟล็คเค่น ผู้รักษาประตูชาวดัตช์ให้กับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น โดย เทน ฮาก อดีตนายใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการดึงมือกาวร่วมชาติวัย 31 ปีไปร่วมงานในถิ่น ไบอารีน่า
สื่อเจ้าดังกล่าวเผยว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ เดอะ บีส์ จะเสียผู้รักษาประตูมือหนึ่งจึงทำให้พวกเขาเล็งฉุด เคเลเฮอร์ มาจาก ลิเวอร์พูล และหวังว่าจะได้รับไฟเขียวเนื่องจากแชมป์ พรีเมียร์ลีก จะมี จอร์จี้ มามาร์ดาชวิลี่ ย้ายมาจากทีม บาเลนเซีย ในซัมเมอร์นี้หลังเซ็นสัญญากันล่วงหน้าตั้งแต่ซัมเมอร์ก่อน แต่ อาร์เน่อ สล็อต ยืนดีปล่อยนายทวารทีมชาติ จอร์เจีย เฝ้าตาข่ายให้กับทีมตราค้างคาวต่อไปด้วยสัญญายืมตัว
สกาย เสริมว่า เบรนท์ฟอร์ด มีแผนคว้า เคลเลเฮอร์ มาร่วมก่อนที่พวกเขาจะดึง เฟล็คเค่น มาจาก ไฟร์บวร์ก ด้วยซ้ำ กระทั่งซัมเมอร์นี้โอกาสที่พวกเขาจะได้นายทวารวัย 26 ปีมีความเป็นไปได้สูงขึ้นแม้ เคลเลเฮอร์ จะตกเป็นที่สนใจของหลายสโมสร
อย่างไรก็ดี ผึ้งพิฆาต เคยคว้า เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก กองหลังดัตช์มาจาก ลิเวอร์พูล เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว พวกเขาจึงหวังว่า หงส์แดง จะพร้อมเจรจาดีลของ เคลเลเฮอร์ ซึ่งไม่น่าจะยอมรับบทนายประตูมือสามของถิ่น แอนฟิลด์