แมนยูยังไว้ใจอโมริมคุมต่อ-ร้านพูลเปิดราคาเต็งกุนซือใหม่

แมนยูยังไว้ใจอโมริมคุมต่อ-ร้านพูลเปิดราคาเต็งกุนซือใหม่
แม้พลาดแชมป์ยูโรปา ลีก และผลงานลีกย่ำแย่ แมนยูยังให้โอกาส รูเบน อโมริม คุมทีมต่อ ขณะเดียวกันร้านพูลอังกฤษเปิดราคากุนซือใหม่ โดย อัลเลกรี เต็งหนึ่ง ตามด้วย กลาสเนอร์ และ โปเช็ตติโน่

แมนยู ยังคงไว้ใจให้ รูเบน อโมริม กุนซือชาวโปรตุกีส ได้อยู่คุมทีมต่อไป แม้ผลงานย่ำแย่ไร้แชมป์ติดมือในฤดูกาลนี้ก็ตาม จากการรายงานของ เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม

อโมริม เพิ่งนำ แมนยู พ่าย สเปอร์ส 0-1 ในนัดชิงชนะเลิศ ยูโรปา ลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ส่วนใน พรีเมียร์ลีก ก็รั้งถึงอันดับ 16 ของตารางก่อนเล่นนัดปิดซีซั่นกับ แอสตัน วิลล่า ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันอาทิตย์ที่ 25 พ.ค.นี้  

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าววงในของ แมนยู เผยผ่าน เดลี่ เมล ว่า สโมสรไม่มีแผนเปลี่ยนตัวกุนซือ ขณะที่ อโมริม ก็ยืนยันหลังเกมแพ้ สเปอร์ส ว่า ตัวเองไม่คิดลาออก และจะไม่ขอเปลี่ยนแปลงแนวทางการทำทีม 

ด้าน เบตวิคเตอร์ บริษัทรับพนันที่ถูกกฎหมายของอังกฤษ ออกราคากุนซือคนใหม่ของ แมนยู หากปลด อโมริม แล้ว โดยยกให้ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี อดีตเทรนเนอร์ ยูเวนตุส เป็นเต็งหนึ่ง ตามมาด้วย โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ที่เพิ่งพา คริสตัล พาเลซ คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ

อัตราต่อรองกุนซือคนใหม่ แมนยู

1. มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี  4/1 (แทง 1 จ่าย 4 ไม่รวมทุน)

2. โอลิเวอร์ กลาสเนอร์  6/1

3. เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่  8/1

4. คีแรน แม็คเคนน่า  10/1

4. โธมัส แฟร้งค์  10/1

4. แกเร็ธ เซาธ์เกต  10/1

7. ซีเนดีน ซีดาน  12/1

7. มาร์โก ซิลวา  12/1

7. อูไน เอเมรี่  12/1

7. อันโดนี่ อิราโอล่า  12/1



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport