ซูเช็ค สุดปลื้ม! มอบประตูเกมบุกทุบ แมนยู ให้ลูกชายเพิ่งเกิด

ซูเช็ค สุดปลื้ม! มอบประตูเกมบุกทุบ แมนยู ให้ลูกชายเพิ่งเกิด
โทมัส ซูเช็ค ฮีโร่ของ เวสต์แฮม เผยความปลื้มใจหลังยิงประตูพาทีมบุกชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด 2-0 ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมอุทิศประตูนี้ให้ลูกชายที่เพิ่งลืมตาดูโลก ชี้ฟอร์มแกร่งสมควรคว้า 3 แต้มเต็มทุกประการ

ซูเช็ค คลำเป้าพาทีม เวสต์แฮม บุกมานำหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด ในนาทีที่ 26 ก่อนที่ จาร์ร็อด โบเว่น จะซัดเพิ่มอีกเม็ดในนาทีที่ 57 ให้ทีม ขุนค้อน บุกมาอัด ผีแดง หมดสภาพ 2-0 โดยทีมของ รูเบน อโมริม มีอันต้องแพ้เกมลีกซีซั่นนี้เป็นนัดที่ 17 แล้ว

"มันเยี่ยมเสมอที่ทำประตูได้ ผมภูมิใจฟอร์มการเล่นของเรา สัปดาห์ก่อนเราเล่นได้ดีแบบนี้เช่นกัน และเราต้องการแสดงให้เห็นว่า เวสต์แฮม เล่นกันแบบไหน เราได้สามแต้มในวันนี้ และผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เราสมควรได้รับ" ซูเช็ค เอ่ย

"เราต่อสู้ร่วมกันในทุกๆจังหวะ เราผ่านบอลได้ดี เมื่อมีบางคนเพรส คนอื่นๆก็จะช่วยเหลือ เมื่อบางคนทำเสียบอล เราต้องการแย่งมันคืนมา"

"สามวันก่อนภรรยาของผมให้กำเนิดลูกชาย ดังนั้นผมจึงทำประตูเพื่อเขา"

"สำหรับเรา และผู้จัดการทีมคนใหม่ มันเป็นเรื่องสำคัญที่เราได้สามแต้ม"



ที่มาของภาพ : Reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport